SOL và AVAX đang chuẩn bị cho biến động cực lớn

Solana và Avalanche có nguy cơ đối mặt với một đợt điều chỉnh dốc. Do đó, các token này cần nhanh chóng lấy lại các mức hỗ trợ quan trọng để tránh bị thua lỗ thêm.

Khó khăn phía trước

Solana và Avalanche đã trải qua mức điều chỉnh 2% trong vài giờ qua, điều này tương quan với quá trình chuyển đổi thành công sang Proof-of-Stake của Ethereum.

Solana dường như đã in một mô hình cờ gấu trên biểu đồ hàng ngày của nó khi sự cường điệu xung quanh The Merge biến mất. Hình thành kỹ thuật này dự đoán rằng việc phá vỡ mức hỗ trợ $ 30 có thể kích hoạt đợt sụt giảm 70%. Nếu được xác thực, áp lực bán tăng đột biến có thể đẩy SOL xuống dưới $ 10.

Mặc dù có góc nhìn bi quan, nhưng không phải tất cả mọi thứ đều xấu đối với Solana. Nó cần lấy lại đường trung bình động 50 ngày để có cơ hội phục hồi. Việc vượt qua mức kháng cự này có thể giúp SOL tăng lên $ 48 hoặc thậm chí tăng lên đường SMA 200 ngày ở $ 60.

sol-avax

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Avalanche dường như cũng đang phát triển một mô hình kỹ thuật giảm giá trên biểu đồ hàng ngày của nó. AVAX có thể đang hình thành vai phải của mô hình vai đầu vai thuận. Mức đóng cửa hàng ngày dưới $ 17 có thể kích hoạt một đợt giảm mạnh.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 3: BTC, ETH, ADA, BNB, DOT, XRP, LTC, LINK, XLM, BCH

Nếu điều này xảy ra và Avalanche giảm xuống dưới đường viền cổ của mô hình, thì khả năng điều chỉnh 40% xuống $ 11 là rất cao. Để AVAX tăng cao hơn, nó phải vượt qua đường trung bình động 50 ngày để làm mất hiệu lực của luận điểm giảm giá này. Làm như vậy có thể tạo ra sự gia tăng tới đường SMA 200 ngày ở $ 42.

Với sự biến động mạnh mẽ trên thị trường, điều bắt buộc là phải đợi mức đóng cửa quyết định dưới hỗ trợ hoặc trên mức kháng cự trước khi mở một vị thế mới.

sol-avax

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto