SOL tiếp cận mức cao nhất mọi thời đại – Top altcoin tăng mạnh nhất trong tuần

BlogDeFi sẽ phân tích bảy altcoin đã tăng nhiều nhất trong bảy ngày qua, để xem đà tăng của chúng có được tiếp tục hay không.

Các altcoin tăng giá hàng đầu này là:

OKB

Vào ngày 16 tháng 10, giá OKB đã phục hồi và tạo ra một bấc dưới rất dài (biểu tượng màu xanh lá cây) trong quá trình này. Đây là dấu hiệu của áp lực mua mạnh do độ dài của bấc.

Mức tăng đã tăng nhanh vào ngày 19 tháng 10 và OKB đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày hôm sau. Điều này xác nhận rằng động thái giảm giá trước đó đã kết thúc. Sau đó, OKB đã di chuyển lên trên vùng kháng cự $ 24, đây là mức cao nhất trong tháng Chín.

Kể từ ngày 19 tháng 10, OKB đã tăng 71%.

Vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 39.

sol-altcoin-tang

Biểu đồ OKB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

NEXO

NEXO đã tăng lên kể từ khi nó tạo ra một đáy cao hơn vào ngày 22 tháng 9. Vào ngày 19 tháng 10, nó đã tìm cách bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 2.

Điều này rất quan trọng vì khu vực này đã có từ tháng Tám. Sự đột phá chỉ ra rằng việc điều chỉnh trước đó đã hoàn tất.

Vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 2,58. Đây vừa là vùng kháng cự ngang vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5. Nếu NEXO có thể vượt lên trên nó, thì hầu như không còn mức kháng cự nào nữa cho đến vùng $ 4.

sol-altcoin-tang

Biểu đồ NEXO/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

RUNE

Tương tự như OKB, RUNE vừa bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Điểm khác biệt duy nhất là nó vẫn chưa vượt qua vùng kháng cự $ 11,75, được tạo ra bởi mức cao nhất của tháng 8.

Trong khi sự bứt phá lên trên đường kháng cự cho thấy rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất, thì mức tăng dự kiến ​​sẽ tăng tốc khi RUNE di chuyển lên trên vùng $ 11,75.

Trong trường hợp này, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 20.

sol-altcoin-tang

Biểu đồ RUNE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ZEC

ZEC đã tăng cao hơn kể từ khi bứt phá lên trên cái nêm giảm dần vào ngày 1 tháng 10. Nêm giảm dần thường được coi là một mô hình tăng giá, do đó, một sự đột phá sẽ được mong đợi. Sau đó, nó bật lên từ vùng $ 113 (biểu tượng màu xanh lá cây) và bắt đầu tăng tốc.

Quan trọng hơn, ZEC đã di chuyển lên trên mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 vào ngày 20 tháng 10. Điều này rất quan trọng vì mức kháng cự Fib 0,618 thường đóng vai trò là đỉnh trong các đợt bật lên. Việc phục hồi mức này cho thấy ZEC đang bắt đầu một đợt tăng mới.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 6 tháng 1

ZEC dự kiến ​​sẽ tăng tốc khi vượt qua ngưỡng kháng cự này.

sol-altcoin-tang

Biểu đồ ZEC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

HT

HT đã tăng cao hơn kể từ ngày 5 tháng 9 sau khi nó bật lên và tạo ra một bấc dài phía dưới (biểu tượng màu xanh lá cây). Sự phục hồi đã giúp nó lấy lại vùng $ 7,80.

Trong khi đây là một sự phát triển theo hướng tăng giá, thì vẫn còn rất nhiều mức kháng cự để xóa, bắt đầu với vùng $ 11,75- $ 13,15, được tạo ra bởi các mức ngang và Fib.

Cho đến khi HT quản lý vượt lên trên nó, xu hướng không thể được coi là tăng.

sol-altcoin-tang

Biểu đồ HT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

GRT

GRT đã tăng cao hơn kể từ khi bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 1 tháng 10. Đây là dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm đã kết thúc.

Sau đó, GRT đã thu hồi lại vùng $ 0,76 và xác nhận nó là hỗ trợ.

Hiện tại, nó đang trong quá trình làm điều tương tự với vùng $ 0,90. Điều này có thể cho phép nó quay trở lại mức cao nhất của tháng 9 gần $ 1,05.

sol-altcoin-tang

Biểu đồ GRT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

SOL

SOL đã tăng lên kể từ ngày 21 tháng 9. Vào ngày 3 tháng 10, động thái tăng giá tạm thời dừng lại sau khi SOL bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 170.

Tuy nhiên, SOL đã bứt phá vào ngày 19 tháng 10 và tăng với tốc độ nhanh kể từ đó.

Nếu nó đạt đến mức cao nhất mọi thời đại mới, thì mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở $ 277. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61. Mức Fib này thường được sử dụng để tìm kháng cự khi tài sản ở trong giai đoạn khám phá giá.

sol-altcoin-tang

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto