SOL thất bại trong việc bứt phá ATH, triển vọng tiếp theo là gì?

Solana (SOL) tăng 30% và gần như chạm mức cao nhất mọi thời đại là $ 216 sau khi bứt phá trên tam giác đối xứng. SOL đã bỏ lỡ mức ATH chỉ $ 1, theo Binance.

Sau khi bị vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại từ chối, SOL đã tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 192. Nếu giá điều chỉnh thêm, thì mức hỗ trợ tiếp theo sẽ nằm ở $ 177. Xem xét động lực của đợt tăng gần đây, thì việc củng cố là hợp lý.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng đã tăng vọt khi Solana vượt lên trên tam giác đối xứng, dẫn đến một đợt phục hồi nhanh chóng hướng tới mức cao nhất mọi thời đại. Kể từ đó, khối lượng đã giảm xuống, hỗ trợ ý tưởng về một giai đoạn hợp nhất trước khi có động thái tiếp theo.

RSI: RSI hiện đã giảm xuống dưới 70 sau khi tiến sâu vào vùng quá mua trong đợt tăng giá gần đây. Điều này cho thấy đà tăng đã hạ nhiệt và giá đang điều chỉnh.

MACD: Histogram và đường MACD vẫn rất lạc quan trong khung thời gian hàng ngày, tuy nhiên chúng đang mất đà trên khung thời gian 4 giờ.

sol-ath

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Việc bứt phá lên trên mô hình tam giác đối xứng cho thấy SOL đã tiếp tục xu hướng tăng dài hạn của nó. Tuy nhiên, sự suy yếu trong các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn đang gơi ý một đợt điều chỉnh. Mực hỗ trợ đầu tiên mà phe bò cần chú ý là $ 192 và sau đó là $ 177.

Xem thêm:  Fractal này cho thấy ETH có thể đạt mức ATH mới ở $ 14.000

Sau khi đợt điều chỉnh hoàn tất, SOL dự kiến sẽ tăng vọt và đạt ATH mới.

sol-ath

Biểu đồ SOL/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SOL ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptobriefing