SOL tăng 30% trên biểu đồ hàng tuần, đe dọa đến vị trí của ADA và XRP

Tính đến hôm nay, ngày 21/6, SOL tăng 30% trong khoảng thời gian 7 ngày. Hiệu suất này đã thêm 3 tỷ đô la vào vốn hóa của nó. Tuy nhiên, hiện tại, SOL chỉ chiếm vị trí thứ 9 trong top vốn hóa thị trường tổng thể của CoinMarketCap, thấp hơn ADA, XRP, BNB Chain, ETH và tất nhiên là Bitcoin (không bao gồm stablecoin).

Nếu SOL có thể thêm 10 đô la nữa vào giá của nó, altcoin này có thể vươn lên vị trí thứ 7, soán ngôi cả ADA và XRP. Liệu SOL có thể tăng thêm 35% nữa không? Chỉ xem xét tốc độ mà SOL đang tăng và hiệu suất của các đối thủ gần nhất trong top vốn hóa thị trường, đáng để đặt cược.

Dự đoán giá SOL

Mặc dù CoinMarketCap cho rằng SOL tăng trưởng ấn tượng là do hiệu suất trong 7 ngày, nhưng đừng để bản thân bị lừa. Thực tế là động thái tăng chỉ mới thực sự bắt đầu vào ngày 18/6, ở mức 27,2 đô la.

Ngày hôm đó, SOL một lần nữa tìm thấy đáy sau khi không thể vượt qua mốc quan trọng 35,75 đô la. Nhưng các nhà đầu tư đã mua trở lại khi giá điều chỉnh và tiếp tục tấn công mức quan trọng này. Sau một loạt các lần phá vỡ giả vào ngày 20/6, giá cuối cùng đã vượt qua 35,75 đô la, đưa nó lên trên với một thanh nến lớn màu xanh. SOL hiện đang giao dịch trên mức đó 5% tại 37,7 đô la.

Xem thêm:  Phân tích on-chain Bitcoin: Funding rate quay trở lại vùng âm khi nỗi sợ hãi gia tăng

sol

Nguồn: TradingView

Nếu cố gắng đóng trên mức đó, có cơ hội để SOL tiếp tục tăng, nhưng liệu có dẫn đến vị trí tốt hơn trong top vốn hóa thị trường hay không thì vẫn chưa rõ. Hiện tại, SOL đang giành chiến thắng trong các trận chiến nhỏ, nhưng vẫn chưa ai biết ai sẽ là người chiến thắng sau toàn cuộc.

Bạn có thể xem giá SOL ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo UToday