SOL, MATIC và hai đối thủ Ethereum sẽ rơi vào trạng thái “ngàn cân treo sợi tóc” một khi hỗ trợ bị đánh sập

Một nhà phân tích nổi tiếng đang cảnh báo các altcoin sẽ phải đối mặt với áp lực giảm giá nhiều hơn nếu không giữ vững được hỗ trợ hiện tại.

Trader Altcoin Sherpa nói rằng SOL, MATIC, AVAX và LUNA đang trên bờ vực mất mức hỗ trợ. Theo anh, nếu hỗ trợ của 4 altcoin này sụp đổ, các loại tiền điện tử yếu hơn khác có thể bị xóa sổ.

Solana, Avalanche và Terra là các nền tảng ứng dụng phi tập trung layer 1 và là đối thủ của Ethereum trong khi Polygon là giải pháp mở rộng layer 2 cho ETH.

“SOL, MATIC, AVAX, LUNA: Những mức này đang trên bờ vực biến mất. Tốt hơn là nên tiếp tục giữ chúng, nếu không, nhiều altcoin sẽ “tắt đèn”. Và những altcoin này có giá trị tốt hơn những altcoin khác nên nhiều khả năng gây ra thảm họa nhiều hơn”.

Chiến lược gia dự đoán SOL sẽ giảm 33% nếu nó mất hỗ trợ ở mức 75 đô la.

SOL/USDT Nguồn: AltcoinSherpa

Về Polygon, Altcoin Sherpa dự đoán MATIC sẽ giảm gần 60% nếu phá vỡ hỗ trợ ở mức 1 đô la.

MATIC/USDT Nguồn: AltcoinSherpa

Đối với AVAX, vi phạm hỗ trợ ở mức 58 đô la có thể khiến đối thủ cạnh tranh của Ethereum giảm xuống còn 39 đô la.

SOL

AVAX/USDT Nguồn: AltcoinSherpa

Trong khi đó, LUNA có thể giảm 25% nếu gấu đánh bại hỗ trợ tại 75 đô la.

LUNA/USDT Nguồn: AltcoinSherpa

Đối với các tài sản kỹ thuật số có triển vọng kém hơn, trader nói rằng ALGO, GRT, SAND và LINK là một trong những altcoin đối mặt với tương lai ảm đạm, đặc biệt nếu Bitcoin trượt dưới 33.000 đô la .

Algorand là blockchain chuyên xử lý thanh toán trong khi The Graph là giao thức lập chỉ mục dữ liệu blockchain. The Sandbox là thế giới game ảo phi tập trung và Chainlink là nền tảng phi tập trung kết nối các blockchain với dữ liệu bên ngoài.

“Đây là một số ví dụ về các altcoin có thể bị phá hủy tồi tệ (thậm chí còn tệ hơn những loại khác): ALGO, GRT, SAND, LINK.

Xem thêm:  Dù “chê” nhưng Tesla của Elon Musk đang hời 1 tỷ USD từ việc hold Bitcoin

Tôi không nói rằng các altcoin này nhất thiết phải đạt đến mục tiêu thấp. Theo ý kiến của tôi, BTC sẽ phải xuống dưới 33.000 đô la để điều này xảy ra”.

Altcoin Sherpa dự đoán ALGO sẽ điều chỉnh 42%.

SOL

ALGO/USDT Nguồn: AltcoinSherpa

Tệ hơn nữa, nhà phân tích nhận thấy GRT có thể điều chỉnh đến 86%.

SOL

GRT/USDT Nguồn: AltcoinSherpa

Đối với SAND, Altcoin Sherpa đặt ra mục tiêu giảm 71%.

SOL

SAND/USDT Nguồn: AltcoinSherpa

Trong khi đó, Altcoin Sherpa cho biết LINK có khả năng giảm mạnh gần 60%.

SOL

LINK/USDT Nguồn: AltcoinSherpa

Trader cho biết LINK, GRT, ALGO và SAND có thể tăng từ 50% đến 200% hoặc hơn một khi Bitcoin phục hồi.

“Hơn nữa, nhiều biểu đồ của các altcoin này hiện đang ở mức hỗ trợ. Đó là lý do tại sao tôi vẫn nghĩ rằng cứu trợ trong ngắn hạn có thể đến.

Như đã nói, cấu trúc thị trường khung thời gian cao cho 90% các biểu đồ của những altcoin này đều là giảm giá không thể phủ nhận và tôi vẫn nghĩ rằng chúng ta chứng kiến chúng giảm dần cho đến khi BTC tự giải quyết. Khi BTC phục hồi một chút, những altcoin này sẽ tăng 50%+ đến 3x (hoặc hơn), tùy thuộc vào mức độ phục hồi”.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Daily Hodl