SOL, LINK và 3 altcoin khác cần được theo dõi vào tháng 2

Một nhà phân tích và trader hàng đầu đang điểm danh SOL, LINK và 3 altcoin khác là tài sản kỹ thuật số cần theo dõi trong tháng này.

Trong một video mới, trader Altcoin Sherpa dự đoán token SOL của nền tảng hợp đồng thông minh Solana sẽ giảm thêm một lần nữa xuống còn khoảng 65 đô la trước khi có thể kích hoạt cuộc biểu tình cứu trợ đến mục tiêu của anh ở mức 140 đô la.

“Tôi chỉ muốn thấy khu vực 60-70 đô la được khai thác nhiều lần và sau đó hình thành một số đáy. Tiếp theo, giá đi lên, chạm vào node khối lượng cao này một lần nữa vào khoảng 140 đô la, rồi giảm trở lại”.

sol

SOL/USDT Nguồn: Altcoin Sherpa

Một coin khác trong danh sách của trader là LINK, có vẻ lạc quan khi nó giao dịch gần với khu vực hỗ trợ chính.

“Bạn chỉ cần theo dõi để mua mọi dip LINK. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thấy giá quay trở lại thấp hơn cũng như xuống 15 đô la hoặc gần đó, giống như một đáy kép trong biểu đồ khung thời gian thấp. Đối với tôi, điều này trông khá mạnh mẽ do nó đang ở mức thấp trong phạm vi, khối lượng bán cao và chứng kiến mua dip khá nhanh chóng”.

LINK/USDT Nguồn: Altcoin Sherpa

Tiếp theo là game blockchain Axie Infinity (AXS). Altcoin Sherpa dự đoán AXS phục hồi mạnh mẽ khi coin này tiếp tục duy trì mức hỗ trợ 45 đô la.

“Bạn vẫn có thể đạt mức gấp đôi hoặc tương tự như vậy từ 45 đến 90 đô la hoặc trên 110 đô la. Điều này chắc chắn có thể xảy ra”.

Xem thêm:  Bitcoin có thể đạt $ 20.000 trong vòng 3 tháng tới

Trong khi Altcoin Sherpa hiện đang tăng giá AXS, anh ấy không hy vọng coin này sẽ sớm đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

AXS/USDT Nguồn: Altcoin Sherpa

Nhà phân tích cũng để mắt đến Kyber Network Crystal (KNC), một token dựa trên Ethereum được sử dụng để thanh toán phí trên Kyber Network. Theo Altcoin Sherpa, KNC trông rất mạnh ngay cả trong bối cảnh xu hướng giảm chung trên thị trường tiền điện tử.

“Tôi sẽ chỉ xem xét mua bất kỳ dip nào. Về các mức kháng cự, tôi sẽ tìm kiếm khoảng 2,4 đô la hoặc gần đó”.

sol

KNC/USDT Nguồn: Altcoin Sherpa

Coin cuối cùng trong tầm ngắm của nhà phân tích là Near (NEAR), một blockchain tập trung vào nhà phát triển được thiết kế cho khả năng mở rộng và tính ổn định. Altcoin Sherpa dự đoán thêm một lần giảm giá cho NEAR trước khi tăng đến mục tiêu 14 đô la.

“Có thể có một đợt shakeout tiềm năng cuối cùng xuống 8 đô la và tôi đã đặt giá ở đó. Nhưng nhìn chung, coin này được giữ vững khá mạnh, và đối với tôi, nó có vẻ tốt hơn một chút so với nhiều coin khác ngay bây giờ”.

sol

NEAR/USDT Nguồn: Altcoin Sherpa

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Daily Hodl