SOL giảm mạnh 18% trong ngày, đâu là hỗ trợ tiếp theo?

Trong 24 giờ qua, SOL đã giảm mạnh 18% và hiện đang trong tình trạng rơi tự do.

Với việc Solana mất hỗ trợ quan trọng ở mức $ 37 trong đợt giảm gần đây, thì dường như giá đang trên đường kiểm tra mức quan trọng tiếp theo ở $ 23. Tình trạng bán tháo đã kéo dài trong ba ngày qua mà không có dấu hiệu thuyên giảm.

sol-giam

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng bán ở mức cao và không đổi. Cho đến khi điều này thay đổi, phe bò SOL không có khả năng ngăn chặn xu hướng giảm.

RSI: RSI hàng ngày đã giảm xuống dưới 30 và nằm trong vùng quá bán, nhưng giá vẫn tiếp tục giảm. MACD là một chỉ báo tốt hơn nhiều khi tìm kiếm đáy.

MACD: MACD hàng ngày vừa hoàn thành một bearish cross trong ngày hôm nay. Điều này cho thấy xu hướng giảm có thể mạnh hơn và SOL dương như vẫn chưa ở gần đáy.

sol-giam

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng của SOL là giảm.

Dự đoán ngắn hạn 

Không có bất kỳ cuộc biểu tình cứu trợ nào, có vẻ như nhiều khả năng Solana sẽ kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng ở $ 23. Nếu mức đó có thể ngăn chặn xu hướng giảm hiện tại, thì chúng ta có thể thấy một đợt phục hồi. Điều này cũng phụ thuộc phần lớn vào cách thức hoạt động của BTC và ETH.

Xem thêm:  Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc rút niêm yết trái phiếu blockchain trị giá 3 tỷ đô la

Bạn có thể xem giá SOL ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato