SOL, FTT và hai altcoin khác đang breakout khỏi xu hướng giảm, theo KOL Scott Melker

Chiến lược gia Scott Melker cho biết Solana, FTX Token và hai altcoin khác đang breakout khỏi xu hướng giảm của chúng.

Trong một video mới, Melker nói rằng nền tảng hợp đồng thông minh Solana đã sẵn sàng ghé thăm mức cao nhất mọi thời đại của nó sau breakout.

“Solana đã phá vỡ đường màu xanh lam [giảm dần] đó, retest dưới dạng hỗ trợ, hướng lên, mục tiêu là mức cao nhất mọi thời đại.”

Nguồn: Scott Melker

Một coin khác mà theo trader đã kết thúc đợt điều chỉnh là FTT, token tiện ích của sàn giao dịch phái sinh FTX. Theo anh, FTT có vẻ lạc quan sau khi tăng mạnh từ mức thấp nhất trong bảy ngày là 48 đô la.

“FTX Token có đường màu xanh lam giảm dần đóng vai trò là kháng cự một cách rõ ràng. Một, hai, ba, bốn, năm lần chạm vào kháng cự đó. Lúc này kháng cự đã bị phá vỡ được xác nhận bởi mức đóng cửa hàng ngày trên đường này ($ 55).”

Nguồn: Scott Melker

Theo biểu đồ của Melker, mục tiêu ban đầu cho FTT là 63 đô la. Nếu phe bò phá vỡ mức đó, mục tiêu tiếp theo là mức cao nhất mọi thời đại 85 đô la, đánh dấu mức tăng tiềm năng hơn 51% so với giá trị hiện tại gần 56 đô la.

Tiếp theo là giải pháp mở rộng Ethereum Polygon (MATIC), mà Melker cho biết đang theo bước chân của cả FTT và SOL.

“MATIC, phá vỡ đường màu xanh lam đó ngay bây giờ. Ý tưởng tương tự.”

Nguồn: Scott Melker

Biểu đồ của Melker cho thấy MATIC đang chuẩn bị cho một đợt phục hồi lên mức kháng cự tiếp theo là 1,7 đô la, thể hiện mức tăng gần 30% so với mức giá hiện tại là 1,29 đô la.

Xem thêm:  Áp lực bán Bitcoin tăng mạnh khi Coinbase nhận được 13.003 BTC từ một cá voi ẩn danh trong 3 giờ qua

Coin cuối cùng trên radar của nhà phân tích là nền tảng hợp đồng thông minh Fantom (FTM). Theo Melker, FTM cũng đã breakout khỏi ngưỡng kháng cự chéo và hiện đang chuẩn bị cho sự phục hồi.

“FTM, đây là một mục nhập (1,25 đô la). Breakout kháng cự rồi retest nó dưới dạng hỗ trợ và sau đó tiến về phía trước.”

altcoin breakout

Nguồn: Scott Melker

Theo biểu đồ, FTM đã sẵn sàng hướng đến mục tiêu 1,94 đô la. Token hiện đang giao dịch ở mức 1,44 đô la và nếu đạt được mục tiêu của Melker thì altcoin sẽ tăng khoảng 30%.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl