SOL đang có xu hướng giảm xuống còn $50 khi người mua vắng bóng

Hành động giá của Solana (SOL) vẫn đặc biệt giảm và không có hỗ trợ ngắn hạn. SOL đã giảm xuống dưới Điểm kiểm soát khối lượng năm 2022 ở mức $ 90 và sắp tạo mức thấp hàng năm mới.

Hoàn toàn không có người mua

Giá SOL vẫn nằm trong Đột phá Ichimoku giảm giá lý tưởng, báo hiệu cho các trader rằng đợt bán tháo kéo dài và dai dẳng có khả năng lên đến đỉnh điểm với mức giảm đột ngột và mạnh mẽ.

Từ góc độ Hồ sơ khối lượng, hành động giá Solana đang ở chế độ khám phá giá cho đến khi nó chạm vào nút khối lượng lớn tiếp theo – sẽ không xuất hiện cho đến khi giá chạm vùng $ 50. Trong Hồ sơ khối lượng năm 2021, nút khối lượng lớn từ $ 25 đến $ 50 là nút khối lượng lớn lớn thứ hai nhưng dài nhất tính theo thời gian sử dụng trong phạm vi đó – gần 120 ngày.

SOL dao động dưới Đám mây Ichimoku hàng ngày và Hồ sơ khối lượng năm 2022 ($ 90) càng lâu, thì càng có nhiều khả năng xảy ra flash crash về mức $ 50.

Tuy nhiên, biểu đồ hàng ngày vẫn có một số dữ liệu tăng giá. Có sự phân kỳ tăng thường xuyên giữa giá – %B oscillator và giá – Composite Index. Ngoài ra, Chỉ số Sức mạnh Tương đối vẫn ở trong điều kiện thị trường tăng giá và hiện đang kiểm tra mức quá bán cuối cùng tại 40 lần đầu tiên kể từ khi quay trở lại thị trường tăng giá.

Xem thêm:  Phân tích on-chain BTC: Tỷ lệ giữa RC và MC đang ở mức từng đánh dấu đáy trong lịch sử

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày của SOL/USDT. Nguồn: TradingView

Phe bò SOL sẽ cần phải đóng cửa tại hoặc cao hơn $ 120 để xác nhận đột phá Ichimoku tăng giá lý tưởng nhằm đưa ra tín hiệu rõ ràng rằng một xu hướng tăng mới.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Fxstreet