SOL có thể sớm phục hồi về $ 100

Vào cuối tuần trước, SOL đã đánh mất mức hỗ trợ $ 100, điều này đã biến nó thành mức kháng cự. Sau tâm lý tiêu cực này, không có gì ngạc nhiên khi giá SOL giảm xuống còn $ 80 vào thứ Hai.

Vào thứ Bảy, SOL đã phá vỡ xuống dưới $ 100 và xác nhận nó là kháng cự vào ngày hôm sau. Điều này đã khiến giá giảm mạnh về mức $ 80 trong một thời gian ngắn trước khi phục hồi nhẹ.

Hỗ trợ $ 79-80 có thể sẽ được kiểm tra lại vì áp lực bán vẫn còn mạnh. Tuy nhiên, vì các chỉ báo kỹ thuật của SOL hiện đang ở mức cực kỳ quá bán nên một đợt phục hồi có thể xảy ra bất cứ khi nào trong những giờ hoặc ngày tới.

sol-giam

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng bán ra rất lớn trong bốn ngày qua, một dấu hiệu xấu đối với phe bò, nhưng theo tâm lý chung của thị trường, cùng với lý do cơ bản liên quan đến việc mạng Solana ngừng hoạt động một lần nữa.

RSI: RSI đã di chuyển vào vùng quá bán trong khung thời gian hàng ngày, với mức đọc 20. Mức thấp như vậy đã không được nhìn thấy kể từ tháng 12 năm 2020. Chỉ số RSI hiếm khi ở mức như vậy trong thời gian dài.

MACD: MACD hàng ngày đã giảm trong gần một tuần và không có dấu hiệu nào cho thấy tình trạng này sẽ sớm kết thúc. Cả histogram và đường MACD đều đang tạo ra các mức thấp hơn.

Xem thêm:  Báo cáo của bitFlyer: Người Mỹ không thể kiếm đủ tiền điện tử, các nhà đầu tư Nhật Bản vẫn thận trọng

sol-giam

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại là giảm giá. Tuy nhiên, vì SOL hiện đang bị bán tháo cực độ nên một đợt phục hồi về mức $ 100 có thể sớm xảy ra.

Dự đoán ngắn hạn

Đến một lúc nào đó, người bán sẽ kiệt sức và sẽ rất mạo hiểm nếu tiếp tục đẩy giá xuống thấp hơn khi tỷ lệ RR (rủi ro/phần thưởng) kém hấp dẫn. Do đó, SOL có cơ hội tốt để bắt đầu một đợt phục hồi mạnh mẽ tới $ 100 hoặc cao hơn.

Tuy nhiên, phe bò phải giữ hỗ trợ quan trọng ở mức $ 79 để điều đó xảy ra.

Bạn có thể xem giá SOL ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptobriefing