SOL bước vào chế độ khám phá giá sau ATH – Liệu hội nghị Breakpoint sắp tới có thể đưa giá lên $250?

Solana tiếp tục đi về phía bắc sau khi phá vỡ tất cả các mức kháng cự đã ngăn nó tiến bước trước đây. Với ít rào cản phía trước, SOL nhiều khả năng tiếp tục đạt được lợi nhuận đáng kể.

SOL vượt XRP

Solana đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó và quay trở lại chế độ khám phá giá. Kết quả của động thái này là SOL đãthay thế XRP ở vị trí thứ 6 về vốn hóa thị trường.

Để đạt được một cột mốc quan trọng như vậy là không dễ dàng vì No.6 đã bước vào thời kỳ trì trệ sau khi đạt mức cao kỷ lục 216 đô la vào ngày 9 tháng 9. Hành động giá của nó được đặc trưng bởi một loạt các đỉnh thấp hơn và đáy cao hơn dẫn đến sự hình thành một tam giác đối xứng trên biểu đồ 12 giờ.

Lệnh mua tăng đột biến vào ngày 20 tháng 10 đã cho phép SOL breakout khỏi mô hình hợp nhất của nó. Mặc dù giá đã tăng hơn 34% kể từ đó, nhưng SOL có thể vẫn còn nhiều dư địa bùng nổ. Một phép đo từ điểm breakout dự đoán giá sẽ tăng thêm 15%.

Nếu được xác thực, áp lực tăng thêm nữa có thể đẩy Solana lên tới 250 đô la hoặc cao hơn.

Nguồn: TradingView

Điều đáng chú ý là các nhà đầu cơ có thể dự đoán một tin tức tăng giá tại hội nghị Breakpoint sắp tới của Solana vào đầu tháng 11. Tuy nhiên, nếu hội nghị không đáp ứng được kỳ vọng của các trader, sự kiện “bán sự thật” có thể xảy ra, làm tăng áp lực giảm giá đối với Solana.

Xem thêm:  Công ty quản lý hơn 20 tỷ đô la tài sản Ruffer Investment thông báo mua Bitcoin sau khi bán phá giá vàng

Một sự điều chỉnh có thể xảy ra trong những trường hợp như vậy, đẩy SOL trở lại mức hỗ trợ 195 đô la.

Bạn có thể xem giá SOL tại đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptobriefing