“Sói Già Phố Wall” dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt $ 100k

Jordan Belfort, nhà môi giới chứng khoán được biết đến với biệt danh “Sói Già Phố Wall”, đã thay đổi lập trường trước đây của mình về bitcoin, dự đoán giá tiền điện tử sẽ đạt 100.000 đô la.

Belfort nói với Fortune trong một cuộc phỏng vấn rằng ông tin bitcoin có lợi thế hơn so với chứng khoán như nguồn cung hạn chế của nó, có thể thấy tiền điện tử đạt mức 100.000 đô la.

Ông cũng trích dẫn sự gia tăng hỗ trợ mà bitcoin nhận được từ các nhà đầu tư tổ chức so với đợt tăng giá trước đó vào năm 2017.

Vào thời điểm đó, Belfort đã lên tiếng đồng tình với việc Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon khẳng định bitcoin là một “trò lừa đảo”.

“Tôi không nghĩ đó là một mô hình tuyệt vời,” Belfort nói với The Street vào tháng 9 năm 2017, đồng thời nói thêm rằng tiền điện tử sẽ cần một số sự ủng hộ của các chính phủ trung ương.

“Không sớm thì muộn, một ngân hàng trung ương hoặc một tập đoàn sẽ phát hành tiền điện tử của riêng họ và đó là những gì sẽ nắm giữ”.

Belfort nhận tội gian lận chứng khoán và rửa tiền vào năm 1999, sau đó viết một cuốn hồi ký có tên “Sói Già Phố Wall”, được chuyển thể thành bộ phim ăn khách nổi tiếng cùng tên năm 2013.

Theo Coindesk