Số lượng triệu phú Cardano tăng 1,231% sau màn trình diễn đặc sắc gần đây

Vào năm 2021, sự tăng giá theo cấp số nhân của Cardano (ADA) đã dẫn đến sự tăng trưởng kỷ lục trong mạng đối với các chỉ số khác như địa chỉ đang hoạt động và số lượng giao dịch. Số lượng các nhà đầu tư triệu phú của ADA cũng đã tăng 1.2341,34% chỉ trong nửa đầu năm 2021 khi cuộc biểu tình của nó tiếp tục diễn ra.

Sau đợt tăng giá gần đây số triệu phú Cardano tăng lên thành 6.710 người

Số lượng triệu phú CardanoNguồn: Coin Metrics

Cardano đã tạo ra cho các nhà đầu tư của mình những khoản lợi nhuận đáng kể trong năm nay, ngày càng nhiều holder gia nhập câu lạc bộ triệu phú sau đợt tăng giá mới nhất của nó.

Kể từ đầu năm, số lượng nhà đầu tư triệu phú ADA đã tăng hơn 13 lần lên 6.710 người vào ngày 17 tháng 5, theo hãng tin Finbold có trụ sở tại Vương quốc Anh. Sử dụng dữ liệu từ Coin Metrics, cơ quan này xác định rằng chỉ có 504 địa chỉ ADA trị giá hơn 1 triệu đô la vào ngày 1 tháng 1.

Số lượng địa chỉ ADA đang hoạt động cũng tăng 417,81% trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 28 tháng 4.

Giá trị của ADA đã tăng gần 1,040% kể từ đầu năm, tăng từ 0,18 đô la lên 2,08 đô la tại thời điểm xuất bản. Nó đạt đỉnh gần 2,40 đô la vào tuần trước, thiết lập nhiều mức cao kỷ lục trong quá trình này.

Như BlogDeFi đã báo cáo gần đây, ADA đã bước vào một giai đoạn khám phá giá mới, có nghĩa là có thể tăng thêm nữa trong ngắn hạn.

Xem thêm:  Một kế hoạch pump & dump đỉnh cao: Altcoin vô danh bùng nổ 164,842% và sụp đổ 99% chỉ trong 3 giờ

ADA hiện có vốn hóa thị trường là 64 tỷ đô la, đặt nó ở vị trí thứ tư về vốn hóa trong số các dự án đang hoạt động. Nó đã vượt qua Dogecoin (DOGE), Tether (USDT) và XRP trong cuộc biểu tình mới nhất.

Có lẽ điều quan trọng không kém là ADA dường như đang chống lại xu hướng giảm của thị trường tiền điện tử hiện tại. Trong bảy ngày qua, giá ADA đã tăng 5.7%. Để so sánh, Bitcoin (BTC) đã giảm 27.8% và Ether (ETH) giảm 22.7%.

Ngoài việc có một trong những cộng đồng tiền điện tử tận tâm nhất trong ngành, Cardano cũng đang hưởng lợi từ những tin tức tích cực từ IOHK. Nhóm phát triển của nền tảng hợp đồng thông minh gần đây đã giải thích rằng bản nâng cấp Alonzo sắp tới đang dần được triển khai cho mạng chính vào tháng 5 và tháng 6.

IOHK gần đây cũng hợp tác với chính phủ Ethiopia để cải tiến hệ thống giáo dục. Theo quan hệ đối tác, IOHK sẽ triển khai các giải pháp blockchain của mình trên toàn quốc, với tối đa 5 triệu sinh viên có khả năng được hưởng lợi từ chương trình.

Theo Cointelegraph