Số lượng người nắm giữ Bitcoin tăng cao kỷ lục trong bối cảnh cá voi mua dip, dữ liệu Glasnode cho thấy

Số lượng địa chỉ bitcoin được tích lũy đã tăng lên mức cao kỷ lục khi các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn tận dụng lợi thế của đợt giảm giá gần đây để tăng lượng BTC lưu trữ của họ.

Số lượng địa chỉ tích lũy đã tăng lên kỷ lục trong ngày thứ bảy liên tiếp vào thứ Hai, nâng tổng số lên 545.115, theo dữ liệu của Glassnode.

Nguồn: Glassnode

Con số đã tăng 16.445 kể từ ngày 8 tháng 5 – một dấu hiệu của việc săn lùng món hời giá rẻ của những người nắm giữ lâu dài trong thời gian bitcoin trượt từ 58.000 đô la xuống 30.000 đô la.

Số dư được giữ trong các địa chỉ tích lũy đã tăng 30.000 trong cùng khung thời gian, đạt mức cao nhất trong hai tháng là 2,79 triệu BTC.

Glassnode định nghĩa địa chỉ tích lũy là những địa chỉ có ít nhất hai lần chuyển tiền không bụi (một lượng nhỏ bitcoin) đến và chưa bao giờ tiêu tiền. Về cơ bản, đây là những địa chỉ nắm giữ lâu dài.

Các bàn giao dịch OTC cũng đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra đáng kể trong hai tuần qua, cho thấy nhu cầu giảm từ các nhà đầu tư tổ chức.

Vào thứ Hai, các bàn OTC do Glassnode theo dõi đã đăng ký số lượng giao dịch là 11.883, nhiều nhất kể từ đầu tháng 9.

Tuy nhiên, dòng tiền vào ví OTC cũng tăng vọt lên mức cao nhất trong 5,5 tháng là 12.392 vào thứ Hai. Điều này cho thấy ý định bán của cá voi nhưng không ngụ ý thanh lý ngay lập tức.

Xem thêm:  Ethereum được hưởng lợi khi các giải pháp layer-2 Optimism và Arbitrum cạnh tranh gay gắt

Thương Ưởng

Theo Coindesk