Số lượng NFT trên Solana đạt mức cao nhất mọi thời đại, liệu giá có tăng cao hơn?

Solana (SOL) đã bắt đầu một xu hướng tăng vào ngày 7 tháng 9. Nó đang tiến đến vùng kháng cự rất quan trọng giữa $ 39,20 và $ 41,40. Nếu giá lấy lại vùng này, tốc độ tăng dự kiến sẽ tăng tốc.

Đường kháng cự giảm dần

SOL đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 259,90 vào tháng 11. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 25,86 trong tháng Sáu.

Giá đã tăng lên kể từ đó và tìm cách bứt phá lên trên đường kháng cự vào đầu tháng 8. Sau đó, giá quay trở lại để xác nhận nó là hỗ trợ và tạo ra mô hình hai đáy trong quá trình này. Bên cạnh việc là một mô hình tăng giá, đáy đôi được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây).

Mô hình tăng giá

Do đó, có khả năng sẽ có một chuyển động tăng mạnh tới các vùng kháng cự gần nhất ở $ 85 và $ 115.

Hơn nữa, vào ngày 7 tháng 9, số lượng NFT mới trên Solana đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 312.000, càng làm tăng thêm tâm lý lạc quan cho SOL.

sol-tang

Biểu đồ SOL/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Phá vỡ và kiểm tra lại

Biểu đồ hàng ngày cho thấy SOL đã phá vỡ xuống dưới một cái nêm tăng dần vào ngày 19 tháng 8. Điều này dẫn đến mức thấp nhất là $ 30 trong 10 ngày sau đó.

Sau đó, giá bắt đầu tăng nhanh vào ngày 12 tháng 9. Điều này cũng được kết hợp với sự bứt phá lên trên 50 của RSI hàng ngày (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ nằm trong khoảng từ $ 39,20 đến $ 41,40. Vùng này được tạo bởi các mức kháng cự Fib thoái lui 0,5-0,618.

Xem thêm:  Cosmos (ATOM) có thể thực hiện nỗ lực khác tới ATH mới

Để chuyển động được dự đoán trong khung thời gian hàng tuần xảy ra, SOL phải bứt phá lên trên vùng này và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó.

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Phong trào trong tương lai

Do hình dạng của cái nêm, nên sự gia tăng ban đầu có thể là một sóng chéo khởi đầu chứa một xung lực tăng giá. Nếu vậy, giá hiện đang điều chỉnh bên trong cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Trong trường hợp này, SOL sẽ bị từ chối bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 trước khi giảm.

Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là giá đã chạm đáy dài hạn.

Việc phục hồi lại vùng $ 39,20 – $ 41,40 sẽ cho thấy rằng giá cũng đã chạm đáy ngắn hạn và sẽ sớm tăng vọt.

sol-tang

Biểu đồ SOL/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SOL ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto