Số lượng địa chỉ BNB tăng 118,3% là cơ sở cho những kỳ vọng này

Hành động giá của BNB hiện đang ở giai đoạn quan trọng. Trên thực tế, nó có khả năng mang lại cơ hội mua trước khi kích hoạt mức tăng 33%. Trong khi các chỉ số kỹ thuật cho thấy cơ hội tăng giá, nhiều chỉ báo on-chain cũng hỗ trợ nhận định này và chứng tỏ phe bò đang trở lại nắm quyền kiểm soát coin của Binance.

Các chỉ số kỹ thuật nói gì?

Tương tự như nhiều altcoin khác, giá BNB dường như bị mắc kẹt trong phạm vi kéo dài từ $334 đến $448. Sự cố Bitcoin mới nhất đã ảnh hưởng đến tất cả các altcoin và do đó BNB đang dao động quanh đáy phạm vi.

Vì phạm vi này vẫn được giữ vững, nên có nhiều khả năng giá sẽ đảo chiều và quay trở lại đỉnh phạm vi. Điều thú vị là cả đỉnh và đáy phạm vi đều chứa đáy đôi, nằm bên dưới là vùng thanh khoản.

Do diễn biến sụt giảm gần đây, BNB đã chạm đáy phạm vi để thu thập thanh khoản sell-stop. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Do đó, có nhiều khả năng BNB sẽ nhanh chóng đảo ngược xu hướng và di chuyển xuống thấp hơn để tìm kiếm thanh khoản trước khi thiết lập xu hướng tăng.

Từ đáy, giá của BNB có khả năng đạt đến mức cao nhất là $448 và thu thập thanh khoản buy-stop nằm trên nó. Nếu thành công, giá sẽ tăng tương ứng 33%.

BNB 1

BNB/USDT Nguồn: TradingView

Các chỉ báo on-chain

Số lượng địa chỉ BNB hoạt động trong 1 giờ tăng vọt từ 673 lên 1.469 trong 48 giờ qua, báo hiệu sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư. Mặc dù mức tăng đột biến này có thể tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng nó cho thấy áp lực từ phía mua tiềm năng.

Do đó, mức tăng 118,3% của số lượng địa chỉ đang hoạt động là một dấu hiệu thể hiện nhà đầu tư kỳ vọng giá sẽ tăng trong kịch bản trung và dài hạn. Điều này hoàn toàn phù hợp với triển vọng kỹ thuật của thị trường.

Xem thêm:  Công ty tiền điện tử Diginex được thiết lập để niêm yết trên sàn Nasdaq

BNB 2

Số lượng địa chỉ hoạt động trong 1 giờ Nguồn: Santiment

Có lẽ, số liệu quan trọng nhất biểu thị xu hướng tăng giá đối với BNB là khối lượng on-chain. Chỉ báo này đã tăng từ 1,17 tỷ lên 2,13 tỷ BNB. Mặc dù mức tăng này cho thấy nhu cầu tương tác với BNB của các nhà đầu tư, nhưng nó cũng là phản ứng đối với việc giá giảm, tiết lộ phân kỳ tăng giá.

Điều này rất quan trọng vì giá tăng vọt thường xảy ra sau khi khối lượng leo thang. Thêm độ tin cậy cho số liệu này là diễn biến gia tăng gần đây của khối lượng on-chain đã vượt qua cả đường trung bình (MA) hàng tuần và hàng tháng, đồng thời cho thấy giao cắt tăng giá giữa hai đường này.

Nhìn chung, các chỉ báo on-chain ngụ ý giá BNB sẵn sàng tăng nhanh.

BNB 3

Khối lượng của BNB (đỏ) và MA hàng tháng, hàng tuần   Nguồn: Santiment

Kịch bản lạc quan này có thể bị vô hiệu nếu giá đóng nến 6 giờ dưới mốc $334. Theo đó, BNB có thể di chuyển xuống thấp hơn để thu thập thanh khoản.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto