Số lượng cá voi Chainlink ngày càng tăng

Chainlink, tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường, có số lượng cá voi ngày càng tăng.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hiện có thêm 445 ví chứa hơn 1,000 token LINK từ đầu tháng 11.

“Số lượng nhà đầu tư Chainlink cao cấp tiếp tục tăng lên, theo dữ liệu ‘phân phối chủ sở hữu’ của chúng tôi. Có thêm 445 địa chỉ nắm giữ 1,000 LINK trở lên (hiện tại ít nhất là 13,950 đô la) so với tháng trước. Hành vi của nắm giữ của những cá voi”.

Cá voi bị đổ lỗi cho những đợt điều chỉnh lớn của Chainlink

Theo Dave Portnoy, Chainlink là một trong những đồng tiền kỹ thuật số hot nhất vào cuối mùa hè, tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là 20,11 đô la vào ngày 16/8.

Tuy nhiên, Chainlink đã giảm 36% chỉ một tuần sau khi đạt mức cao đó.

Vào thời điểm đó, Santiment cho rằng cuộc tắm máu là do số lượng cá voi khổng lồ nắm giữ hơn 100,000 token ngày càng giảm, có nghĩa là chúng bắt đầu thoát khỏi thị trường ngay sau mức cao nhất mọi thời đại xảy ra.

Chainlink cũng chứng kiến sự sụt giảm địa chỉ cá voi vào cuối tháng 10, trùng với mức giảm 25% về giá.

Dữ liệu cho thấy số lượng cá voi Chainlink ngày càng tăng

Biểu đồ giá LINKNguồn: Tradingview

Hơn một năm tích lũy

Tổng nguồn cung lưu hành của LINK được giới hạn ở 1 tỷ token. 550 triệu token bị khóa chỉ trong 5 địa chỉ vẫn chưa được phân phối. Theo white paper, số token đó được dành riêng cho các nhà khai thác node và tiếp tục phát triển của công ty.

Xem thêm:  Những điều bạn cần biết trước khi đầu tư vào Ethereum

Vào cuối tháng 10, Santiment xác định rằng các địa chỉ lớn đã tích lũy được 34,32 triệu token trong năm qua, đây được cho là một dấu hiệu hài lòng của các nhà đầu tư với Chainlink.

“Nếu đây không phải là mô tả về sự tích lũy ổn định cho 100 con cá voi không phải sàn giao dịch hàng đầu của Chainlink trong năm qua, thì chúng tôi không biết điều gì đang xảy ra. Sự gia tăng offline của LINK với tốc độ này thực sự cho thấy sự tin tưởng vào tài sản từ những người có nhiều tiền”.

Tuy nhiên, cũng giống như các loại tiền điện tử khác, ảnh hưởng chủ yếu của những con cá voi có khả năng thao túng thị trường có thể là mối quan tâm rất lớn đối với những nhà đầu tư bán lẻ.

Bạn có thể xem chi tiết giá LINK tại đây.

Theo U.Today