Siêu sóng sắp đến với Bitcoin? KOL Nicholas Merten nói rằng điều chỉnh vẫn chưa kết thúc

Nhà phân tích Nicholas Merten tin rằng sự điều chỉnh của Bitcoin và thị trường tiền điện tử hiện tại vẫn chưa kết thúc.

Trong một tập mới của DataDash, Merten cho biết tổng giá trị vốn hóa thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục đi xuống.

“Thị trường đang hướng đến đâu? Tôi nghĩ rằng sẽ hướng tới phạm vi 2,4 nghìn tỷ đô la trong tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Một sự điều chỉnh đầy đủ, tốt đẹp, sạch sẽ, 20%”.

Merten nói rằng khoảng thời gian điều chỉnh này có thể đóng vai trò là khuôn khổ cho đợt phục hồi “siêu sóng” tiếp theo của tiền điện tử, đưa toàn bộ thị trường lên cao hơn đáng kể.

“Chúng tôi có thể sẽ chạy ngoằn ngoèo quanh phạm vi này [khoảng 2,59 nghìn tỷ đô la] và cuối cùng thiết lập khuôn khổ cho sự bứt phá.

Điều đó sẽ mất bao lâu? Tôi không biết cụ thể và tôi không muốn đưa ra bất kỳ lời dự đoán lớn, tràn lan nào về những gì sắp xảy ra. Tôi nghĩ rằng đây là phạm vi mà bạn muốn tham gia vào thị trường và bắt kịp một số vị trí mới trước khi siêu sóng tiếp theo xuất hiện.”

Nguồn: Nicholas Merten

Tại thời điểm viết bài, tổng vốn hóa trị thị trường tiền điện tử là $2,56 nghìn tỷ.

Chuyển sang tài sản tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, Merten cũng đưa ra quan điểm về suy đoán rằng Bitcoin có thể đang hình thành mô hình đỉnh kép giảm giá gần phạm vi 60.000 đô la.

Xem thêm:  Các nhà phân tích cho rằng giá Chainlink đang cận kề đỉnh theo các chuẩn Elliot Wave

“Tôi sẽ không quá lo lắng về điều này, tôi không nghĩ rằng đó là đỉnh kép.

Rõ ràng là BTC đã thiết lập các mức cao nhất mọi thời đại mới ở đây và bắt đầu dao động quanh phạm vi kháng cự trước đó là 60.000 đô la, nhưng nó sẽ retest vùng này một vài lần nữa.”

Nguồn: Nicholas Merten

Nhà phân tích nói rằng trong các khung thời gian ngắn hạn, hành động giá của Bitcoin có thể không chắc chắn – tuy nhiên, thu nhỏ lại, tiền điện tử hàng đầu hiện đang ở cùng một phạm vi giá như tháng 10 và đầu tháng này.

“Điều quan trọng là đừng bị cuốn vào việc nhìn chằm chằm biểu đồ năm phút, nó sẽ khiến mọi thứ trở nên tào lao. Trên thực tế, Bitcoin đã hoạt động rất tốt. Đây nói chung là phạm vi mà nó đã đi dạo chơi khá nhiều trong suốt từ tháng 10 đến đầu tháng 11. Không tệ lắm đâu.”

Bitcoin đang giao dịch ở mức 59.100 đô la vào thời điểm viết bài, giảm 5,5% trong 24 giờ qua.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl