Shoter DOGE được thiết lập để kiếm thêm 15% lợi nhuận

Hành động giá Dogecoin (DOGE) không có bất kỳ sự hỗ trợ nào từ thị trường khi tâm lý nhà đầu tư bị ảnh hưởng bởi sự hỗn loạn giữa Nga và Ukraine và sự biến động hiện tại trong tuần giao dịch vừa qua. Vì phe bò DOGE không nhận thấy bất kỳ dòng tiền quan tâm mới nào, nên có vẻ ngày càng hợp lý hơn khi cho rằng hành động giá trước tiên sẽ giảm trở lại mức 0,12 đô la trước khi các nhà đầu tư quan tâm đến việc mua dip. Cùng với đó, hành động giá DOGE có thể mất thêm 15% giá trị vào tuần tới, tùy thuộc vào kết quả vào cuối tuần ở Ukraine.

Bên short đang có lợi thế

Phe bò Dogecoin đã cố gắng đẩy giá tăng trở lại sau khi gây cản trở phe gấu một chút với bấc của cây nến xuyên qua Đường trung bình động đơn giản SMA 55 ngày vào tuần trước. Về mặt kỹ thuật, hành động giá Dogecoin vẫn đang bị bao vây bởi một death cross và đường SMA 55 ngày là giới hạn trên của hành động giá.

Tùy thuộc vào tâm lý cuối tuần và các tiêu đề địa chính trị, có vẻ như DOGE sẽ giảm thêm 15% giá trị và quay trở lại 0,12 đô la. Có lẽ ở những mức giá này nhà đầu tư sẽ có hứng thú lần nữa với Dogecoin. Từ đó có thể dẫn đến một đợt tăng giá khác, nhưng hãy sẵn sàng rằng SMA 55 ngày sẽ giao dịch thấp hơn nữa, tiếp tục ép phe bò và đặt mức phá vỡ là $ 0,1, tạo mức thấp mới cho năm 2022.

Xem thêm:  Đừng hoảng sợ, cá voi ‘tiền thông minh’ đang chờ mua Bitcoin với giá $8.800

Biểu đồ DOGE/USD hàng tuần. Nguồn: TradingView

Tùy thuộc vào kết quả của các cuộc đàm phán giữa Nga bà Ukraine, tâm lý đối với Dogecoin có thể thay đổi 180 độ, điều này sẽ chứng kiến phe bò lần nữa xuyên qua trong SMA 55 ngày trước khi đạt được mức quan trọng hàng tháng ở 0,16 đô la. Nếu đủ động lực, giá có thể đạt mức cao nhất của tháng 2 tại 0,18 đô la, tạo ra mức tăng khoảng 30% trong một ngày cuối tuần.

Bạn có thể xem giá DOGE tại đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Fxstreet