Short XRP trong tuần và Long sau đó

Sau khi mất mốc 1 đô la, XRP đã bộc lộ điểm yếu hơn trong ngắn hạn trước khi có bất kỳ cơ hội phục hồi nào. Một mô hình giảm giá có thể sẽ kích hoạt giảm thêm 23% nữa.

Tại thời điểm viết bài, XRP có giá trị $ 0,9, giảm 2% trong 24 giờ qua.

Nguồn: TradingView

Trong tuần qua, XRP đã hình thành một tam giác đối xứng. Vì xu hướng trước đó là giảm, tam giác có thể được kỳ vọng sẽ hoạt động như một mô hình mở rộng và chứng kiến ​​breakdown. Áp lực bán tăng mạnh sẽ đẩy XRP về vùng hỗ trợ có sẵn tiếp theo $ 0,73- $ 0,78.

Nếu chiến thắng phe bán trong phạm vi này tái thiết lập một xu hướng tăng. Từ đó, việc đóng cửa trên mức giá trần $ 0,93 sẽ cho phép XRP phá vỡ $ 1,05 và nhắm mục tiêu $ 1,23.

Bất kỳ động thái nào dưới $ 0,7 sẽ vô hiệu kịch bản này và kích hoạt một đợt bán tháo kéo dài. Nhiều khả năng phe bò sẽ tương đối yên tĩnh cho đến khi XRP test $ 0,6. Kết quả trong trường hợp xấu nhất sẽ chứng kiến giá trượt về mức thấp nhất trong tháng 7 là $ 0,51.

Mặt khác, mức đóng cửa trên $ 0,98 sẽ cho phép XRP thiết lập đỉnh cao hơn và phủ nhận dự đoán này.

Trong khi đó, các chỉ số của XRP phản ánh sự yếu kém trên thị trường. Chỉ báo chuyển động định hướng (DMI), thường được sử dụng để đánh giá xu hướng của tài sản, đã giảm khi -DI được giao dịch trên + DI. Hơn nữa, Awesome Oscillator và MACD đã dao động dưới mức cân bằng do áp lực bán liên tục trên thị trường.

Xem thêm:  Mùa DeFi có thể kết thúc khi Bitcoin và ETH chuẩn bị go to the moon

Với nhiều tín hiệu giảm giá trên nhiều chỉ báo khác nhau, XRP đã nhìn thấy trước các khoản lỗ tiếp theo trước cuối tuần. Tuy nhiên, hãy hy vọng lời nguyền này sẽ được phá bỏ khi XRP chạm $ 0,73.

Short XRP trong tam giác đối xứng giảm giá sẽ mang lại một số lợi nhuận ngắn hạn. Lệnh có thể được thực hiện sau khi giá đóng cửa dưới $ 0,93 và chốt lời có thể được đặt ở mức $ 0,73.

Nhìn chung, động thái này sẽ mang đến mức lời 22%. Các trader tăng giá có thể mua XRP ở mức $ 0,73 và đặt điểm dừng ở mức $ 1,05 sau khi sự phục hồi được xác nhận.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Ambcrypto