Shiba Inu (SHIB) xuất hiện tín hiệu tăng giá sau đợt bật lên gần đây

So với mức giá trong tháng 1, Shiba Inu (SHIB) đã tạo ra mô hình hai đáy cùng với sự phân kỳ tăng trong các chỉ báo.

Đường kháng cự giảm dần

SHIB đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao $ 0,000035 vào ngày 7 tháng 2. Cho đến nay, đường này đã được xác thực bốn lần, gần đây nhất là vào ngày 25 tháng 4. Phong trào giảm đã dẫn đến mức thấp là $ 0,000018 vào ngày 30 tháng 4.

So với mức thấp vào tháng 1, động thái này đã tạo ra hai đáy, được coi là một mô hình tăng giá. Đáy đôi đã được kết hợp với bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây), được coi là dấu hiệu của áp lực mua.

Nếu giá bứt phá lên trên đường kháng cự, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,0000275.

shib-tang-gia

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo cho tín hiệu tăng giá

Xem xét chỉ báo từ khung thời gian hàng ngày thì thấy rằng đáy đôi đã được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD. Sự phân kỳ như vậy thường xảy ra trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng. Thực tế là chúng đã diễn ra trong một khoảng thời gian dài, làm tăng hiệu lực của chúng.

shib-tang-gia

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy SHIB đã giảm bên trong một kênh giảm dần kể từ ngày 13 tháng 4. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là một đột phá thường xảy ra trong phần lớn các trường hợp.

Xem thêm:  Phân tích giá LTC dài hạn 14/6: Giá không có khả năng tăng vọt so với MA-200 làm giảm sự lạc quan trên thị trường

Ngoài ra, giá đã lấy lại đường giữa của kênh, một điều có thể được coi là một sự phát triển tăng giá.

Do đó, khung thời gian hai giờ phù hợp với khung thời gian hàng ngày, cho thấy có khả năng xảy ra đột phá.

shib-tang-gia

Biểu đồ SHIB/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Do độ sâu của mức thoái lui, số lượng sóng có nhiều khả năng nhất cho thấy rằng toàn bộ chuyển động kể từ tháng 1 là một phần của cấu trúc điều chỉnh phẳng A-B-C. Nếu điều này đúng, thì SHIB mới bắt đầu sóng C của cấu trúc này.

Trong các cấu trúc như vậy, sóng A: C thường có tỷ lệ 1: 1. Do đó, SHIB có thể tăng lên $ 0,000035.

shib-tang-gia

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto