Shiba Inu (SHIB) tăng vọt 20% trong ngày, đâu là mục tiêu tiếp theo?

Shiba Inu (SHIB) tiếp tục cuộc biểu tình với một mức tăng ấn tượng khác là hơn 20% vào ngày hôm nay.

SHIB đã bất chấp mọi kỳ vọng khi tăng gấp đôi trong khoảng thời gian một tuần. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của meme coin đã vượt qua nhiều lập luận cơ bản trên thị trường altcoin. Rõ ràng, Shiba Inu đã tăng theo đường parabol với các mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài tiềm năng. Mặt khác, vùng $ 0,000042 hiện có khả năng sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

Bất cứ khi nào đồng coin di chuyển theo hình parabol, các ngưỡng hỗ trợ và kháng cự có thể thay đổi rất nhanh chóng, đặc biệt là khi nó ở trong giai đoạn khám phá giá. Phe bò và phe gấu phải tìm kiếm một sự cân bằng mới để xác định các mức hỗ trợ và kháng cự qua vài lần thử. Điều này có nghĩa là biến động sẽ ở mức cao.

shib-tang-vot

Biểu đồ SHIB/USDT khung 12 giờ Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng đã giảm dần khi giá đạt mức cao hơn. Do đó, điều quan trọng là phải theo dõi chặt chẽ đường xu hướng parabol, vì một khi nó bị phá vỡ, Shiba có thể bắt đầu điều chỉnh.

RSI: RSI nằm trong vùng quá mua và tiếp tục đi lên. Điều này cho thấy phe bò có toàn quyền kiểm soát thị trường.

MACD: MACD cực kỳ tăng giá với đường MACD dốc lên và histogram của nó đang tạo ra các thanh xung lượng cao hơn.

Xem thêm:  Dữ liệu on-chain Bitcoin cho thấy dòng ra BTC giảm, sự cố sắp đến?

shib-tang-vot

Biểu đồ SHIB/USDT khung 12 giờ Nguồn: TradingView

Triển vọng

Sự bứt phá lên trên tam giác giảm dần đã mở ra một cuộc biểu tình đáng kể. Có một số dấu hiệu ban đầu cho thấy phe bò có thể cần nghỉ ngơi trước khi tiếp tục đẩy lên cao hơn (xem khối lượng). Tuy nhiên, phe gấu phải đẩy giá xuống dưới đường xu hướng parabol hiện tại để xác nhận khả năng này. Cho đến lúc đó, có rất ít điều có thể ngăn cản Shiba tăng lên mức cao hơn. Mục tiêu hợp lý tại thời điểm này là mức $ 0,000062.

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato