Shiba Inu cung cấp tín hiệu mua trước khi bùng nổ lên $0,00002

Giá Shiba Inu đang tìm kiếm một đáy hỗ trợ ổn định có thể đóng vai trò như một bệ phóng sau khi nó tự tay hủy đi đợt tăng giá bùng nổ trong vòng chưa đầy một tuần. Sự phát triển này có thể đưa SHIB đến điểm kiểm soát khối lượng (POC), nơi những người mua lớn có khả năng tham gia và kích hoạt một đợt tăng khác.

SHIB hoàn toàn xóa bỏ mức tăng 35% vào ngày 14 tháng 8 trong sáu ngày tiếp theo. Sự phát triển này là một dấu hiệu của việc hodler lớn đang tranh giành lợi nhuận. Tuy nhiên, sự thoái lui dường như đã đưa SHIB đến gần với POC ở mức $ 0,0000118.

Đây là đáy hỗ trợ vì nó khối lượng giao dịch cao nhất kể từ ngày 11 tháng 4. Do đó, các nhà đầu tư có thể mong đợi người mua bước vào ngưỡng cản này, có khả năng kích hoạt một đợt tăng khác.

Trong trường hợp như vậy, các nhà đầu tư có thể mong đợi SHIB sẽ quay lại mức cao trước đó là $ 0,0000179 và tạo đỉnh cục bộ tại đây. Tuy nhiên, nếu động lượng vẫn tiếp tục, xu hướng tăng có thể kéo dài đến mức kháng cự ngay lập tức tại $ 0,00002, đánh dấu mức tăng 68%.

Biểu đồ 4 giờ SHIB/USDT. Nguồn: TradingView

Bất chấp sự lạc quan, nếu POC không giữ được và người bán đẩy giá SHIB xuống dưới $ 0,0000118 và lật nó thành kháng cự, triển vọng phục hồi sẽ bị vô hiệu. Diễn biến này có thể chứng kiến ​​SHIB lao dốc với sự gia tăng áp lực bán và retest $ 0,0000106.

Xem thêm:  Top 5 người hàng đầu tạo nên làn sóng marketing trong thị trường tiền điện tử từ ngày 4-10/3

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Fxstreet