SHIB vượt mặt DOGE với mức tăng 42% kể từ ngày 18 tháng 6

SHIBA INU (SHIB) đã lấy lại được vị thế của mình sau sự cố từ một tam giác đối xứng. Ngược lại, Dogecoin (DOGE) vẫn chưa vượt lên trên đường kháng cự của nó.

SHIB

Vào ngày 6 tháng 6, SHIB đã phá vỡ xuống dưới một tam giác đối xứng mà trước đó đã có từ ngày 15 tháng 5. Tam giác đối xứng được coi là một mô hình trung lập, có nghĩa là cả sự đột phá và phá vỡ đều có thể xảy ra.

Sự cố cũng gây ra mức giảm xuống dưới vùng $ 0,000011, đã cung cấp hỗ trợ trong cùng thời kỳ. Sau đó, SHIB tiếp tục giảm giá cho đến khi đạt mức thấp nhất là $ 0,000071 vào ngày 18 tháng 6.

Giá đã tăng kể từ đó, trong một chuyển động được ủng hộ bởi sự phân kỳ tăng đáng kể trong đường RSI (đường màu xanh lá cây). Ngoài ra, chỉ báo RSI hiện đã di chuyển trên mức 50, đây cũng được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

Theo tín hiệu từ chỉ báo và hành động giá, có vẻ như giá sẽ phục hồi lại vùng $ 0,000011 và mức tăng lên $ 0,000014.

Mặc dù giá đã tăng lên trên vùng kháng cự $ 0,000011, nhưng nó đã không thể duy trì mức tăng và tạo ra một bấc dài bên trên.

shib-doge

Biểu đồ SHIB/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

DOGE

DOGE đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 12 tháng 5. Không giống như SHIB, nó vẫn chưa di chuyển lên trên đường này, mặc dù sự phục hồi đang diễn ra.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 17 tháng 6

Tương tự như SHIB, chỉ báo RSI trên khung sáu giờ đã tạo ra một sự phân kỳ tăng đáng kể và di chuyển lên trên 50.

Tuy nhiên, giá vẫn đang giao dịch dưới vùng $ 0,072, hiện trùng với đường kháng cự giảm dần nói trên.

Do sự hợp lưu của các mức kháng cự này, hành động giá của DOGE sẽ giảm hơn so với SHIB. Cần phải có một sự đột phá từ cả vùng kháng cự $ 0,072 và đường kháng cự giảm dần để xu hướng được coi là tăng.

shib-doge

Biểu đồ DOGE/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá DOGE, SHIB ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto