SHIB và NEAR sẽ hoạt động cực tốt trong thời gian tới, theo Top nhà phân tích

Một nhà phân tích tiền điện tử được theo dõi rộng rãi nói rằng, Shiba Inu và dự án Near Protocol – được mệnh danh là kẻ thách thức Ethereum, sẽ có những đợt tăng trưởng mạnh mẽ trong chu kỳ thị trường hiện tại.

Altcoin Sherpa cho biết bản thân ông đang ngóng chờ một đợt bùng nổ giá từ SHIB. Theo phân tích của ông SHIB đang giao dịch theo mô hình nêm và hiện đang cho thấy breakout tiềm năng.

Ông cho biết bản thân vẫn tiếp tục với kế hoạch về DCA (chiến lược bình quân giá) và tham gia khi thị trường chạm mức trung bình, đồng thời tin rằng SHIB sẽ có chuyển biến tích cực vào cuối chu kỳ này.

SHIB

Biểu đồ giá SHIB Nguồn: Altcoin Sherpa

Altcoin Sherpa nói rằng, trái ngược với các nhà phân tích khác, khi cho rằng các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã kết thúc chu kỳ tăng giá, bản thân ông vẫn tin tưởng vào việc các altcoin sẽ có thêm một bước tiến nữa và Bitcoin cuối cùng sẽ ổn định.

Nhà phân tích cũng đang xem xét nền tảng ứng dụng phi tập trung, Near Protocol. Theo ông, NEAR sẽ là một trong những thị trường hoạt động mạnh nhất khi không gian thức tỉnh.

Theo chiến thuật DCA, ông cho biết khu vực quanh $ 15 là điểm vào hợp lý nếu người dùng tin tưởng vào khả năng tăng trưởng của NEAR trong thời gian tới. Ông cũng tiết lộ rằng bản thân đang dự định hold NEAR cho đến khi nó vượt qua mức ATH trước đó.

Xem thêm:  Có thể dự đoán đỉnh Bitcoin dựa vào chỉ số này

NEAR

Biểu đồ giá NEAR Nguồn: Altcoin Sherpa

Đối với Ethereum, Altcoin Sherpa đang có quan điểm trái ngược với những quan điểm thận trọng của các nhà phân tích khác. Ông cho biết biểu đồ của ETH trông vẫn khá mạnh mẽ vì nó vẫn giữ vững đường trung bình động hàm mũ (EMA) 200 ngày làm điểm hỗ trợ.

“Theo tôi, mọi người đang hơi thái quá. Tôi vẫn nghĩ rằng biểu đồ này trông khá tốt. Đường EMA 200 ngày vẫn là ngưỡng hỗ trợ mạnh, cấu trúc thị trường tăng trên biểu đồ một ngày. Tôi vẫn nghĩ rằng đây là thiết lập khá tốt và là thời điểm để mua dip”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Việt Cường

Theo DailyHodl