SHIB tiếp cận hỗ trợ 82 ngày, một đợt bật lên có xảy ra?

Shiba Inu (SHIB) đang tiến đến điểm hội tụ giữa đường kháng cự và hỗ trợ của mô hình trung tính. Một động thái quyết định có khả năng xảy ra trong tương lai gần.

Đường kháng cự giảm dần

Shiba Inu đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 7 tháng 2 năm 2022. Động thái này dẫn đến mức thấp cục bộ là $ 0,000020 trong 17 ngày sau đó. Mức thấp phục vụ để tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây) và tạo độ dốc cho đường hỗ trợ tăng dần.

Cho đến nay, đường này đã được xác nhận thêm ba lần nữa, gần đây nhất là vào ngày 15 tháng 4. Đường này cũng trùng với vùng hỗ trợ ngang $ 0,000020, đã có từ đầu tháng Hai.

Khi kết hợp với đường kháng cự nói trên, đường hỗ trợ tạo ra một tam giác cân. Đây thường được coi là một mô hình trung lập, có nghĩa là một sự đột phá hoặc phá vỡ xuống dưới mô hình là có khả năng xảy ra như nhau.

shib-tiep-can

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Trader @Murfski_ đã tweet một biểu đồ SHIB, nói rằng nó có thể đang tích lũy với dự đoán về một động thái tăng đáng kể.

shib-tiep-can

Nguồn: Twitter

Chuyển động trong tương lai

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang giảm và hỗ trợ một kịch bản trong đó SHIB phá vỡ đường xu hướng giảm.

Nguyên nhân chính của điều này là do MACD và RSI đang giảm. Chỉ số đầu tiên nằm trong vùng âm và vừa tạo ra một bearish cross, trong khi chỉ số thứ hai đã giảm xuống dưới 50 (các biểu tượng màu đỏ). Cả hai điều này đều được coi là dấu hiệu giảm giá, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng giảm.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 17 tháng 5

shib-tiep-can

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Tương tự, không có dấu hiệu tăng giá nào trong biểu đồ hai giờ. Mặc dù chỉ báo RSI cực kỳ quá bán, nhưng không có sự phân kỳ tăng nào xảy ra. Do đó, nhiều khả năng SHIB sẽ phá vỡ xuống dưới tam giác.

shib-tiep-can

Biểu đồ SHIB/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Phá vỡ tiềm năng

Nếu một sự cố xảy ra, thì mục tiêu Fib 0,85, là mức cuối cùng trước khi có đợt thoái lui hoàn toàn, sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,000018, trùng với mức thấp nhất hàng năm.

Tuy nhiên, một chuyển động di chuyển bằng chiều cao của mô hình có thể đưa SHIB trở lại mức $ 0,0000060. Việc giảm xuống mức này sẽ phủ nhận toàn bộ động thái đi lên bắt đầu vào tháng 10 năm 2021.

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto