SHIB tăng trở lại sau khi bị chốt lời, đây là mục tiêu tiếp theo

Kể từ lần phân tích Shiba Inu (SHIB) gần đây nhất của chúng tôi, Shiba đã tăng gấp đôi một lần nữa. Mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là $ 0,00008854.

Việc Shiba bứt phá lên trên mô hình cờ (được trình bày trong phân tích cuối cùng của chúng tôi) đã mở đường cho một đợt tăng mạnh sau đó. Hiện tại, mức kháng cự rõ ràng nhất là $ 0,0001, đây cũng là mục tiêu của hầu hết người hâm mộ.

Ở phía bên kia, hỗ trợ hiện được tìm thấy ở mức $ 0,000060, đã được kiểm tra thành công vào ngày hôm nay.

shib-tang-gia

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật 

Khối lượng giao dịch: Khối lượng tiếp tục tăng lên và đang cố gắng duy trì giá ở mức rất cao. Điều này có thể là do sự cường điệu xung quanh Shiba vẫn còn mạnh mẽ. Tuy nhiên, ngưỡng kháng cự $ 0,0001 sẽ là một trở ngại lớn cho phe bò.

RSI:Trong một xu hướng tăng mạnh, một dấu hiệu tốt cho thấy sự đảo chiều sắp xảy ra là khi RSI vượt quá 90. RSI hàng ngày của Shiba hiện đang nằm trên 90, điều này cho thấy các trader nên cẩn trọng khi long ở thời điểm hiện tại. Cây nến ngày hôm nay đang có hình dạng giống như mô hình spinning top (con xoay), đây có thể là một tín hiệu đảo chiều.

MACD: MACD vẫn đang tăng trong khung thời gian hàng ngày. Tuy nhiên, trên các khung thời gian thấp hơn, nơi mà các điểm yếu có xu hướng xuất hiện sớm hơn, histogram của nó đang hiển thị đỉnh thấp hơn trên khung 4 giờ. Điều này cho thấy SHIB có thể bước vào giai đoạn củng cố hoặc điều chỉnh nhỏ.

Xem thêm:  Các chỉ số on-chain của Ethereum có thể gây rắc rối với funding rate ở mức không bền vững

shib-tang-gia

Biểu đồ SHIB/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Triển vọng

Sự hưng phấn đang ở mức tột độ. Thông thường, điều này cho thấy giá có thể sớm đạt tới đỉnh. Tuy nhiên, Shiba cũng có thể tiếp tục tăng trước khi đảo chiều.

Dự đoán ngắn hạn

Mức quan trọng mà các trader đang để mắt đến là $ 0,0001. Liệu Shiba có thể bứt phá ngưỡng kháng cự này không? Nếu có, thì nó có thể tham gia một đợt phục hồi lớn khác trước khi có bất kỳ sự đảo chiều nào. Tuy nhiên, phe bò có thể coi đây là mục tiêu chốt lời do $ 0,0001 là mức tâm lý quan trọng trong cộng đồng Shiba. Điều đó có thể dẫn đến sự từ chối và giảm mạnh về vùng hỗ trợ $ 0,000060 một lần nữa.

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato