SHIB tăng đột biến 8% trong khi Bitcoin đóng tuần ở $50k

Shiba Inu (SHIB) hiện đang vượt trội hơn hầu hết các loại tiền điện tử trong top 100 sau khi tăng đột biến 8%, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

Shiba Inu

Nguồn: Coinmarketcap.com

Chỉ Oasis Network (ROSE), Kadena (KDA) và Quant (QNT) đã cố gắng đạt được mức tăng lớn hơn trong 24 giờ qua.

Shiba Inu hiện đang bám rất sát Avalanche (AVAX) trong cuộc chiến giành lại vị trí thứ 12. Khoảng cách vốn hóa giữa hai loại tiền điện tử hiện dưới 2 tỷ đô la.

Biểu đồ SHIB/USDT 1h. Nguồn: TradingView

Bitcoin đã đóng tuần ngay ở mức 50.000 đô la. Tuy nhiên, nó không thể giữ mức này quá lâu và hiện đang giảm xuống 48.781 đô la. Nguyên nhân Bitcoin đã nhanh chóng quay trở lại 50.000 đô la là nhờ tin tức lạm phát của Hoa Kỳ, nhưng phe bò đã không thể duy trì đà tăng.

Biểu đồ BTC/USDT 1W. Nguồn: TradingView

Polkadot (DOT) và Terra (LUNA) là những coin có hiệu suất cao nhất trong top 10 với mức tăng lần lượt và 3,6% và 2,9%.

Ethereum (ETH) tiếp tục đi ngang sau khi tăng giá so với Bitcoin vào đầu tuần này và hiện đang giảm hơn 1% so với USD và giảm 0,5% so với BTC.

Meme coin Dogecoin đang giảm hơn 2%, đang vật lộn để có được bất kỳ lực kéo nào. Nó hiện đã giảm 77,69% so với mức đỉnh tháng 5.

Xem thêm:  Ethereum ‘bị định giá quá thấp’ ở mức vốn hóa thị trường hiện tại, theo KOL Lark Davis

Shiba Inu cũng phải phục hồi 56,75% để lấy lại phong độ đỉnh cao trước đây.

Đầu tuần này, Flexa và BitPay, hai công ty thanh toán tiền điện tử hàng đầu, đều đã công bố hỗ trợ Shiba Inu. SHIB cũng tiếp tục thấy chứng kiến nhiều tích hợp hơn với Bitstamp tiết lộ vào đầu tuần này rằng họ sẽ cho phép người dùng giao dịch meme coin.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo U.today