SHIB hồi mạnh sau cú dump của thị trường, đây là các mức quan trọng cần chú ý

Hôm qua là một trong những ngày biến động nhất trên thị trường tiền điện tử trong năm nay và SHIB đã giảm hơn 25% trước khi phục hồi hầu hết khoản lỗ trong ngày hôm nay.

SHIB đã giảm mạnh vào ngày hôm qua trong bối cảnh thị trường hoảng loạn, với mức giá mất 26% trong một ngày. Điều này được kích hoạt bởi việc mất hỗ trợ tại $ 0,000017, hiện đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự. Trong quá trình này, SHIB đã tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 0,000013.

shib-giam

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng đã bùng nổ trong cú sụt giảm gần đây và vẫn ở mức cao. Tốt nhất hãy chuẩn bị cho những biến động mạnh hơn trong tuần này.

RSI: RSI hàng ngày đã rơi vào vùng quá bán ở 21 và hiện đã bật lên 38. Cho đến khi nó đạt 50 hoặc tạo ra sự phân kỳ tăng, thì triển vọng khó có thể chuyển sang tích cực.

MACD: MACD hàng ngày đang giảm và histogram đã tạo thanh xung lượng thấp hơn vào ngày hôm qua. Chừng nào điều này vẫn tiếp tục, xu hướng vẫn là giảm.

shib-giam

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại của SHIB là giảm.

Dự đoán ngắn hạn

Mặc dù mức tăng gần đây nhất là rất ấn tượng, nhưng SHIB cần phải bứt phá ngưỡng kháng cự quan trọng ở $ 0,000017 để duy trì động lượng tăng. Nếu điều đó xảy ra, kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,000020.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 4 tháng 2: BTC, ETH, XRP, DOT, ADA, LINK, LTC, BCH, BNB, XLM

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato