SHIB giữ vững mức hỗ trợ quạn trọng, điều gì tiếp theo?

SHIB cuối cùng đã giảm xuống mức hỗ trợ $ 0,000030, đây là vùng tốt nhất để đảo ngược xu hướng giảm hiện tại. Điều này là do mức này là mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Hơn nữa, xu hướng giảm đang hình thành một sóng chéo kết thúc (vùng màu xanh lam). Việc bứt phá tam giác này có thể đưa giá đến ngưỡng kháng cự $ 0,000034 và có thể bắt đầu một đợt tăng đáng kể.

shib-giu-vung

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng vẫn ở mức thấp trong đợt điều chỉnh này. Tuy nhiên, sự đảo chiều có khả năng khiến người mua nhanh chóng nhìn lại hành động giá trong quá khứ.

RSI: RSI đang tạo ra các đáy cao hơn trong khung 12 giờ. Tuy nhiên, trong khung hàng ngày, điều này vẫn chưa xảy ra. Do đó, SHIB có thể tiếp tục củng cố trên ngưỡng hỗ trợ chính trước khi phục hồi.

MACD: MACD hàng ngày vẫn chưa tạo ra một bullish cross. Nhưng điều này có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu sự biến động quay trở lại vì đường MACD và đường tín hiệu rất gần nhau.

shib-giu-vung

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Triển vọng ở thời điểm hiện tại là trung lập. Việc bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự $ 0,000034 có thể giúp giá quay trở lại xu hướng tăng, trong khi việc phá vỡ xuống dưới ngưỡng hỗ trợ $ 0,000030 sẽ là xu hướng giảm.

Xem thêm:  Litecoin có thể theo DOGE lên Mặt trăng và đạt 2.000 đô la

Dự đoán ngắn hạn

Sự điều chỉnh của SHIB đã diễn ra trong gần hai tháng và giá đã giảm hơn 60% kể từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,000088. Vì lý do này, nhiều khả năng xu hướng giảm sẽ sớm đảo ngược.

Các chỉ báo kỹ thuật hiện đang ủng hộ khả năng kiểm tra lại mức kháng cự $ 0,000034.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptopotato