SHIB giảm 15% trong hai ngày khi thị trường suy thoái

SHIB đã bị từ chối bởi mức kháng cự $ 0,000038 và giảm xuống thấp hơn sau sự suy thoái của thị trường bắt đầu vào thứ Ba. Hỗ trợ chính hiện được tìm thấy ở mức $ 0,000030 và có thể được kiểm tra lại nếu thị trường tổng thể vẫn giảm.

shib-tang

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng: Khối lượng giao dịch ở mức thấp bất chấp sự điều chỉnh hiện tại. Điều này mang lại hy vọng rằng SHIB có thể nhanh chóng đảo ngược xu hướng khi người mua quay trở lại.

RSI: RSI hàng ngày hiện đã ngừng giảm và nếu giá quản lý để làm như vậy thì điều này có thể được hiểu là nó đang tạo ra một đáy cao hơn ở đây, một dấu hiệu của xu hướng tăng.

MACD: MACD hàng ngày vẫn tăng. Nếu SHIB có thể đảo chiều từ mức hiện tại thì có khả năng nó sẽ bứt phá ngưỡng kháng cự $ 0,000038 và tăng cao hơn.

shib-tang

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Hành động giá và các chỉ báo kỹ thuật cho thấy SHIB có thể bị mắc kẹt trong phạm vi từ $ 0,000030 – $ 0,000038 thêm một vài ngày nữa.

Vì phạm vi giao dịch rộng, nên việc giảm về hỗ trợ của phạm vi có thể mạng lại cơ hội mua với tỷ lệ RR hấp dẫn. Xu hướng sẽ được xác định khi giá thoát ra khỏi phạm vi.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 07 tháng 1

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptopotato