SHIB đang cố gắng loại bỏ gấu để đóng cửa tuần trong màu xanh

Gấu Shiba Inu (SHIB) đang cố gắng loại bỏ bò – những người đã nhảy vào tại thời điểm giá giảm xuống dưới Đường trung bình động đơn giản (SMA) 55 ngày vào cuối tuần trước. Với bẫy gấu đó, bò đang kéo dài giao dịch bằng cách cố gắng giao dịch ở mức giá cao hơn. Nhưng phe bò cần phải chú ý vì sự từ chối hàng tuần có thể xảy ra tại 0,00001276 đô la – nơi có khả năng đẩy giá trở lại dưới đường SMA 55 ngày hoặc thấp hơn nữa trong những tuần tới.

Rất khó để xác định hoặc phân biệt SHIB đang chơi bẫy bò hay bẫy gấu. Dù theo cách nào, có vẻ như gấu sẽ chiếm quyền kiểm soát nếu bò tiếp tục không thể phá vỡ mức cao của tuần cuối cùng trong tháng 8 ở mức 0,00001492 đô la. Một sự suy giảm có thể sẽ sớm bắt đầu vào tuần tới, vì phe bò dường như không thể kiếm thêm lợi nhuận và tạo mức tăng mới cho tuần này.

SHIB được cho là sẽ bị từ chối và trượt xa hơn nữa vào tuần tới khi thị trường sẽ tập trung sự chú ý vào các ngân hàng trung ương. Ngân hàng trung ương châu Âu ECB gần như chắc chắn tăng 75bp vào tuần tới trong khi Fed của Hoa Kỳ tiếp tục thắt chặt chính sách tiền tệ. Điều đó có nghĩa là một khối lớn các nhà đầu tư khác đang rút tiền mặt từ tiền điện tử. Giá SHIB được thiết lập để trượt trở lại 0,00001 đô la với sự hỗ trợ của S1 hàng tháng mới cho tháng 9.

Xem thêm:  Giao thức Defi Opyn bị hack, hơn $370k đã bị đánh cắp

Biểu đồ hàng tuần SHIB/USD. Nguồn: TradingView

Với mức đóng cửa hàng tuần trên đường SMA 55 ngày, phe bò vẫn có thể tiếp tục tấn công 0,00001276 đô la. Nếu tuần tiếp theo có thể đóng cửa trên mức đó, SHIB sẽ ghi nhận ​​chuỗi chiến thắng thứ ba liên tiếp với tiềm năng kết thúc tháng 9 trong sắc xanh và thậm chí có thể đạt 0,000016 đô la, đánh dấu mức tăng 30% trong khoảng ba tuần.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Fxstreet