SHIB chuẩn bị tăng 100x lần nữa?

Giá SHIB hợp nhất trong vài tháng qua và tuy trông có vẻ đáng thất vọng cho giới nhà đầu tư, nhưng có khả năng là động cơ cho một đợt phục hồi mới dựa trên các dấu hiệu lịch sử.

SHIB đang chuẩn bị cho mức cao mọi thời đại mới?

Chỉ số định hướng trung bình (ADX) cho SHIB đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 10/2021. Chỉ ngay sau thời điểm đó, SHIB bắt đầu tăng 1035,96% và trở nên nổi tiếng trong khắp không gian crypto.

Tình trạng thiếu biến động về cơ bản xây dựng áp lực tăng giá cho các altcoin và điều này có thể được giải phóng ngay bây giờ khi xu hướng đang hoạt động đã mất hết sức mạnh.

shib

Biểu đồ giá SHIB NguồnTradingView

Lần này, rõ ràng cuộc biểu tình 1035% sẽ không xảy ra, nhưng có cơ hội phục hồi một số khoản lỗ ghi nhận trong vài tuần trước.

SHIB nhận được rất nhiều lợi ích từ sự ủng hộ của cộng đồng vì sự hiện diện của altcoin này và mạng của nó trong không gian tiền điện tử.

Phát triển gần đây nhất trong không gian là khởi động đợt public sale của SHIB Metaverse. Sự kiện này được cho là sẽ thu hút thêm các nhà đầu tư vào hệ sinh thái Shiba Inu.

Do vậy, về cơ bản meme-coin hàng đầu đang tự tạo cơ sở để tăng giá vào thời điểm hiện tại và điều đó có thể phục hồi niềm tin vốn đã chết kể từ tháng trước của các nhà đầu tư vào Shiba Inu.

Xem thêm:  Triệu phú tiền điện tử dự đoán LUNA sẽ đạt $500 trong vòng 5 năm tới

Mặc dù 40k holder SHIB “dứt áo ra đi” vào tháng trước được dự đoán là do họ thiếu tự tin, nhưng xu hướng này đã không dừng lại cho đến một vài tuần sau đó. Tính đến hôm nay, 40k nhà đầu tư khác đã rút khỏi thị trường, khiến SHIB chỉ còn 1,07 triệu nhà đầu tư.

shib

Số lượng nhà đầu tư SHIB  Nguồn: Intotheblock

Nhưng coin này vẫn dễ bị giảm giá đột ngột vì thị trường rộng lớn hơn chưa thể thoát khỏi trạng thái sợ hãi. Hơn thế nữa, tương quan của SHIB với Bitcoin đang tăng nhanh chóng. Theo đó, giá SHIB có thể di chuyển về phía nam nếu Bitcoin cũng giảm.

shib

Tương quan giữa SHIB và Bitcoin Nguồn: Intotheblock

Tuy nhiên, nếu SHIB quyết định đi theo hướng khác và xu hướng giảm mạnh lên, nó sẽ tiếp tục gây thiệt hại cho các nhà đầu tư. Hy vọng đó chỉ là một giai đoạn mở rộng.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto