SHIB bùng nổ 20% sau khi đột phá, đây là các mức quan trọng cần chú ý

Phe bò đã cố gắng đẩy SHIB đến mức kháng cự $ 0,000055 sau khi bứt phá lên trên tam giác giảm dần (màu xanh lam). Có thời điểm, giá đã tăng khoảng 20% ​​so với mức thấp hàng ngày.

Nếu phe bò xoay sở để biến đường kháng cự của tam giác (ở khoảng $ 0,000050) thành hỗ trợ, thì họ có cơ hội tốt để vượt qua ngưỡng kháng cự hiện tại. Nếu không, phe gấu có thể tiếp quản một lần nữa.

Lưu ý rằng việc bị từ chối bởi mức kháng cự $ 0,000055 có thể được hiểu là một đỉnh thấp hơn khác trên biểu đồ. Do đó, phe bò nhất định phải đẩy giá lên trên nó để xác nhận rằng đợt điều chỉnh đã kết thúc.

shib-bung-no

Biểu đồ SHIB/USDT khung 12 giờ Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng ở mức cao khi giá bứt phá lên trên tam giác. Nhưng điều này nhanh chóng biến mất khi giá tiếp cận vùng kháng cự.

RSI: RSI vừa tạo một đỉnh cao hơn trong khung thời gian 4 giờ. Đây là một tín hiệu tăng giá vì nó cho thấy rằng áp lực bán đã giảm.

MACD: MACD đã tạo ra một bullish cross trong khung thời gian 4 giờ, đây là một khởi đầu tốt để hướng tới một sự đảo chiều tiềm năng.

shib-bung-no

Biểu đồ SHIB/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Triển vọng

SHIB có cơ hội tốt để quay lại xu hướng tăng sau khi bứt phá lên trên tam giác giảm dần. Tuy nhiên, để duy trì động lượng, SHIB không được giảm xuống dưới $ 0,000050.

Xem thêm:  ETH cần đóng cửa hàng tuần trên mức này để bứt phá mạnh mẽ

Việc bứt phá lên trên $ 0,000055 sẽ xác nhận rằng phe bò đã lấn át phe gấu. Sau đó SHIB có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo là $ 0,000063.

Trái ngước với triển vọng này, việc phá vỡ xuống dưới $ 0,000050 một lần nữa sẽ xác nhận rằng xu hướng giảm sẽ được tiếp tục, với mục tiêu là $ 0,000044.

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato