SHIB bật tăng 50% từ mức thấp, điều gì tiếp theo?

SHIB đã phục hồi gần hết các khoản lỗ trong tuần qua với mức tăng 50% vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, câu hỏi lớn đặt ra là liệu SHIB có tạo ra một đỉnh thấp hơn hay không. Tại thời điểm viết bài, SHIB vẫn đang cố gắng di chuyển lên trên ngưỡng kháng cự quan trọng tại $ 0,000063. Việc không đóng cửa trên nó sẽ xác nhận một đỉnh thấp hơn và điều đó có thể dẫn đến việc phe gấu kiểm soát giá một lần nữa.

Giá hiện đang giữ trên mức hỗ trợ $ 0,000055, nhưng một sự phá vỡ khác bên dưới sẽ khuyến khích phe gấu đẩy SHIB xuống thấp hơn.

shib-tang-gia

Biểu đồ SHIB/USDT khung 12 giờ Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng giao dịch mạnh đã đưa SHIB trở lại hình tam giác (màu xanh) và nhiệm vụ của phe bò ở thời điểm hiện tại là duy trì giá bên trong nó và cố gắng bứt phá.

RSI: Sau khi giảm xuống dưới 30 trong khung thời gian 4 giờ, chỉ báo RSI đã phục hồi nhanh chóng và hiện đang đẩy cao hơn. Tuy nhiên, trong khung thời gian hàng ngày, chỉ số RSI đang tạo ra một đỉnh thấp hơn. Đây là một cảnh báo thận trọng cho phe bò. Việc giá không thể bứt phá lên trên $ 0,000063 trong vài ngày tới sẽ gợi ý việc quay trở lại của phe gấu.

MACD: MACD trong khung thời gian hàng ngày vẫn giảm. Đợt phục hồi cuối cùng này mang lại hy vọng cho những người nắm giữ SHIB, nhưng phe bò phải tiếp tục đẩy giá lên cao hơn. Nếu không, bất kỳ dấu hiệu yếu kém nào đều sẽ bị phe gấu tận dụng ngay lập tức.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 24 tháng 11

shib-tang-gia

Biểu đồ SHIB/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Triển vọng

Việc SHIB bật tăng 50% từ mức thấp cho thấy nhu cầu mạnh mẽ ở mức thấp hơn. Tuy nhiên, việc nó không thể bứt phá lên trên $ 0,000063 trong một vài ngày tới sẽ gợi ý rằng đây là một cú nảy mèo chết.

Một sự phá vỡ xuống dưới $ 0,000055 sẽ cho thấy sự trở lại mạnh mẽ của phe gấu. SHIB có thể giảm nhanh chóng về mức thấp gần đây là $ 0,000044.

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato