Serum (SRM) bật lên từ hỗ trợ mạnh và nhắm mục tiêu tới mức cao hơn

Serum (SRM) đã giảm xuống kể từ ngày 11 tháng 9 nhưng đang có dấu hiệu cho thấy nó có khả năng đảo ngược xu hướng và bắt đầu đi lên.

Trong 50 ngày qua, SRM đã được củng cố ngay trên vùng hỗ trợ $ 6,73. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 và là vùng hỗ trợ ngang.

Gần đây, nó đã bật lên từ mức này vào ngày 27 tháng 10 và bắt đầu xu hướng tăng ngắn hạn hiện tại. Sự phục hồi càng củng cố tầm quan trọng của vùng $ 6,73.

Các chỉ báo kỹ thuật của SRM đang lấp lóe tín hiệu đảo ngược xu hướng sang tăng, nhưng vẫn chưa được xác nhận.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đã tăng lên kể từ đầu tháng 10 và gần như đã cắt vào vùng dương. Nếu đúng như vậy, điều đó có nghĩa là đường MA ngắn hạn đang tăng nhanh hơn MA dài hạn. Đây là một dấu hiệu tăng giá và thường dẫn đến một xu hướng tăng. MACD nằm trong vùng dương trong toàn bộ xu hướng tăng từ giữa tháng 7 và tháng 9.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, nằm ngay tại đường 50. Một chuyển động lên trên đường này sẽ ngụ ý rằng động lượng đang tăng. Tuy nhiên, không giống như MACD, chỉ báo RSI đang dốc xuống một chút.

SRM-tang-gia

Biểu đồ SRM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đột phá ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy SRM đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này khẳng định rằng xu hướng giảm ngắn hạn đã kết thúc.

Mức tăng nói trên cũng rất quan trọng, vì trước đó, SRM đã đi chệch xuống dưới vùng hỗ trợ $ 6,73 (vòng tròn màu đỏ). Sau khi giảm vào ngày 10 tháng 11, giá đã xác nhận nó là hỗ trợ một lần nữa.

Những độ lệch như vậy thường được theo sau bởi những chuyển động đáng kể theo hướng khác, và đó là điều mà SRM đã làm cho đến nay.

Xem thêm:  Rắc rối cho Bitcoin khi 3 chỉ báo on-chain chỉ ra bán tháo tiềm năng

Vùng kháng cự gần nhất là ở mức $ 10,97, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 và vùng kháng cự ngang.

SRM-tang-gia

Biểu đồ SRM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @TheTradingHubb đã phác thảo biểu đồ SRM, cho thấy rằng nó đã bắt đầu hình thành sóng lớn 1-2/1-2, và có thể tăng lên mức $ 20.

SRM-tang-gia

Nguồn: Twitter

Một trong những khả năng có thể xảy ra nhất là sự hình thành sóng lớn 1-2/1-2. Đây là mô hình thường dẫn đến một đợt tăng đáng kể sau đó.

Lý do chính cho khả năng này là đỉnh của sóng phụ một (màu cam) đã vượt lên trên đỉnh của sóng một (màu trắng) một chút. Hơn nữa, sóng phụ một có độ dốc rõ nét hơn (được đánh dấu bằng màu đen).

Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để xác định xem đây có phải là số lượng sóng chính xác cho SRM hay không.

Việc giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 27 tháng 10 là $ 6,43 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

SRM-tang-gia

Biểu đồ SRM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto