SEBA Bank bổ sung hỗ trợ cho Aave và Chainlink để mở rộng quyền truy cập DeFi của tổ chức

SEBA Bank, một Ngân hàng Thụy Sĩ được FINMA cấp phép cung cấp một cầu nối liền mạch, an toàn và dễ sử dụng giữa tài sản kỹ thuật số và tài sản truyền thống, đã thông báo về việc mở rộng các sản phẩm DeFi của mình với Aave (AAVE) và Chainlink (LINK).

Aave và Chainlink là hai dự án tiên phong trong không gian DeFi có tổng vốn hóa thị trường trên 12 tỷ đô la. Với sự tích hợp này, các tổ chức giờ đây sẽ có thể quản lý các token DeFi trên bộ cung cấp dịch vụ trọn gói của SEBA Bank, bao gồm đầu tư, lưu ký và giao dịch.

Một loạt các token mở rộng hiện sẽ có sẵn thông qua các giải pháp đầu tư của SEBA Bank, bao gồm các danh mục khách hàng được thiết kế riêng và được quản lý tích cực trong khuôn khổ các nhiệm vụ tùy ý cá nhân.

“Mối quan tâm của nhà đầu tư đối với tài sản kỹ thuật số đang tăng lên nhanh chóng và nhiều người muốn có thêm sự tiếp xúc ngoài Bitcoin. SEBA Bank cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập riêng vào các cầu nối lợi nhuận và đa dạng hóa lợi ích của loại tài sản mới này,”, Alistair Heggie, COO của SEBA Bank cho biết trong một tuyên bố.

Một số token ERC20 đã được thêm vào

Để hỗ trợ nhu cầu DeFi và các tài sản tiền điện tử khác đang tăng nhanh, SEBA Bank đang tích hợp một số token ERC-20 được hỗ trợ trên giải pháp lưu ký lưu trữ nóng linh hoạt vào giải pháp lưu ký lưu trữ lạnh cấp tổ chức độc quyền của mình.

Xem thêm:  Bách khoa toàn thư phi tập trung Everipedia là giải pháp cho tranh cãi giữa Wikipedia và Cardano

Ngoài hỗ trợ hiện có cho Bitcoin và Ether, các tổ chức giờ đây sẽ có thể quản lý và lưu trữ token ERC-20 một cách an toàn trong môi trường lưu trữ lạnh đã được thử nghiệm bao gồm USD Coin (USDC), Uniswap (UNI), Yearn Finance (YFI), Synthetix (SNX), Chainlink (LINK) và Aave (AAVE).

Theo Cryptoslate