Sau mức ATH, Algorand (ALGO) đang cố gắng bắt đầu một động thái đi lên khác

Mặc dù Algorand (ALGO) đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, nhưng nó vẫn đang giữ trên mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Sự phục hồi từ mức này là một sự phát triển rất tích cực có thể dẫn đến một đợt gia tăng khác. Tuy nhiên, ALGO dường như đang ở gần đỉnh của phong trào đi lên.

Mức cao nhất mọi thời đại mới

ALGO đã tăng cao hơn kể từ khi bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần vào ngày 8 tháng 8 (biểu tượng màu xanh lá cây). Sự bứt phá chỉ ra rằng đợt giảm trước đó đã kết thúc, một xu hướng tăng mới đã bắt đầu.

Phong trào đi lên đã dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 2,55 vào ngày 13 tháng 9. Mặc dù token đã giảm xuống kể từ đó, nhưng hành động giá không phải là giảm.

Lý do chính cho điều này là độ lệch dưới $ 1,77 (vòng tròn màu đỏ) và sự phục hồi sau đó của nó. Những sai lệch như vậy thường được theo sau bởi một chuyển động đáng kể theo hướng khác. Do đó, nếu ALGO có thể duy trì trên vùng này, nó được kỳ vọng sẽ tăng lên.

Các chỉ báo kỹ thuật đang ở trạng thái trung lập nhưng nghiêng về xu hướng tăng.

Đường MACD đang giảm nhưng vẫn nằm trong vùng dương. RSI đã lấy lại mức 50. Đây là một dấu hiệu cho thấy xung lượng cao hơn mức trung bình và thường diễn ra trước các chuyển động đi lên.

algo-ath

Biểu đồ ALGO/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Altstreetbet đã phác thảo một biểu đồ ALGO, cho biết rằng token sẽ hoàn thành một đợt tăng cuối cùng hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới trước khi giảm.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 8 tháng 4: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, DOT, UNI, LTC, LINK, THETA

algo-ath

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng chỉ ra rằng ALGO đang ở trong sóng năm của một xung động tăng giá. Xung động tăng là xu hướng được tạo ra bởi ba chuyển động tăng và hai chuyển động điều chỉnh. Do đó, ALGO đang ở trong phần cuối cùng của xu hướng tăng giá.

Hơn nữa, mức cao nhất mọi thời đại được tạo ngay tại sự hợp lưu của các mức Fib thoái lui, thường đóng vai trò là đỉnh, vì độ dài các sóng thường liên quan đến nhau.

Mức cao được tạo với độ dài 1: 1 của sóng 1-3 (màu trắng). Điều này có nghĩa là độ dài của sóng năm bằng với độ dài được kéo từ đáy sóng 1 đến đỉnh sóng 3. Hơn nữa, nó cũng trùng với mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của sóng bốn (màu đen).

Nếu phong trào đi lên được mở rộng, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 3,50, ở độ dài 1,61 của sóng 1-3.

algo-ath

Biểu đồ ALGO/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ALGO ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto