Sau một tuần đầy biến động, ADA đang hướng tới hỗ trợ quan trọng

ADA là một trong những đồng coin hoạt động tốt nhất vào đầu tuần trước, nhưng khi kết thúc tuần, hầu hết các mức tăng giá đã biến mất. Hiện tại, ADA thấp hơn 81% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,09 được thiết lập chỉ chín tháng trước.

Sau khi ADA tăng hơn 50% vào thứ Hai và thứ Ba, giá đã đảo ngược mạnh mẽ sau khi bị từ chối bởi mức kháng cự quan trọng ở $ 0,65. Hiện giá ADA đang giữ trên mức đột phá là $ 0,55. Nếu mức này bị phá vỡ, thì ADA có khả năng sẽ kiểm tra lại mức hỗ trợ tâm lý ở $ 0,50.

ada-bien-dong

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng đã tăng đáng kể vào đầu tuần trước nhưng hiện đã giảm trở lại. Người mua dường như đã biến mất trong hai ngày qua.

RSI: RSI hàng ngày đã giảm xuống dưới 50 sau một đợt tăng giá mạnh. Với một thiết lập đỉnh cao hơn, ADA có thể có cơ hội tuyệt vời để vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng là $ 0,64 nếu thị trường tổng thể tăng trở lại.

MACD: MACD hàng ngày đang tăng, nhưng histogram của nó đang tạo ra các thanh xung lượng thấp hơn. Điều này cho thấy phe bò đã mất một số động lực trong vài ngày qua.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Sự thiên vị đối với ADA là trung lập, vì ADA phải bứt phá ngưỡng kháng cự quan trọng để chuyển sang xu hướng tăng trong ngắn hạn.

Xem thêm:  Đây là mục tiêu tiếp theo của ADA nếu thị trường gấu mở rộng, theo KOL Benjamin Cowen

Dự đoán ngắn hạn

Nếu ADA có thể giữ trên $ 0,55, thì nó có khả năng kiểm tra lại mức kháng cự quan trọng là $ 0,64 và thậm chí thách thức mức này để có thể bứt phá. Nếu giá bị từ chối, ADA sẽ quay trở lại mức hỗ trợ quan trọng ở $ 0,5, điều này sẽ đặt nó vào vùng nguy hiểm cho đợt giảm giá tiếp theo.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptopotato