Sau khi tăng 9,266% trong một tháng, Delphi Digital cho biết token NFT này sẽ tiếp tục bùng nổ

Delphi Digital, một công ty nghiên cứu cung cấp phân tích cấp độ tổ chức về thị trường tài sản kỹ thuật số, tin rằng nền tảng tiền điện tử mới Shroom.Finance (SHROOM) có tiềm năng đáng kể.

Ảnh chụp trang chủ màn hình Shroom.Finance BlogDeFi

Shroom Finance là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) được thiết kế để cho phép người chơi video trao đổi tài sản tùy chỉnh và duy nhất bằng cách tận dụng các tiêu chuẩn NFT (token không thể thay thế). NFT là các token độc nhất vô nhị đại diện cho quyền sở hữu đối với một tài sản cụ thể như tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, các vật phẩm trong trò chơi và các vật phẩm sưu tầm được như vật nuôi ảo.

Người đứng đầu mảng trò chơi của Delphi Digital, Piers Kicks, tin rằng tài sản mã hóa là một thứ đáng bỏ thời gian. Ông nói rằng khái niệm cấp cao của Shroom rất hấp dẫn và lưu ý rằng dự án có thể trở thành một công cụ hữu ích cho các nhà phát triển trong ngành công nghiệp trò chơi trị giá 134 tỷ đô la. Tuy nhiên, ông chỉ ra rằng dự án vẫn đang trong giai đoạn đầu và các nhà đầu tư nên cẩn thận.

“Nền tảng cuối cùng có thể trở thành một công cụ hữu ích cho các nhà phát triển để khởi động nền kinh tế trong trò chơi của họ…

Cho đến nay vẫn chưa có cuộc kiểm toán chính thức nào về các hợp đồng được sử dụng. Giai đoạn farm ban đầu đã kết thúc, và tất cả dường như đã đi đúng kế hoạch ”.

Xem thêm:  NEO tạo đỉnh đôi nhưng xu hướng dài hạn vẫn tăng

Cùng với nhiều token DeFi, Shroom là một tài sản cực kỳ biến động trong lịch sử ngắn ngủi của nó. Đồng tiền này ra mắt vào ngày 3 tháng 9 và tăng từ mức thấp 0,003 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,281 đô la vào ngày 30 tháng 9, tương ứng với mức tăng 9,266%, theo CoinGecko. Nhưng trong 24 giờ qua, Shroom đã chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn và hiện là $ 0,193 tại thời viết bài.

Biểu đồ giá Shroom Nguồn: Coingecko

Delphi gần đây đã đầu tư lớn vào NFT. Andrew Steinwold, người sáng lập podcast Zima Red, tập trung vào NFT, thế giới ảo và trò chơi blockchain, là người đầu tiên tiết lộ rằng nhóm của Delphi đã đầu tư hơn 150.000 đô la vào Axie Infinity NFT.

“Rất vui khi thấy các quỹ khác phân bổ trực tiếp cho NFT. Tôi nghĩ mọi thứ sắp trở nên thực sự thú vị ”.

Hòa Thân

Theo Dailyhodl