Sau khi SHIB mất mức tâm lý ở $ 0,000020, đây là hỗ trợ quan trọng tiếp theo

Sau khi không duy trì được mức hỗ trợ quan trọng, token gốc của Shiba Inu đã gặp sự cố và đang trên đường thiết lập mức thấp cục bộ mới.

Mức hỗ trợ tại $ 0,000020 đã trở thành kháng cự vững chắc vào thứ Bảy và hành động giá hôm nay đã xác nhận sự cố với một cây nến đỏ hàng ngày khác. Hỗ trợ quan trọng tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 0,000017.

shib-mat-tam

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng giảm khi giá giảm. Nói chung, đây là một tín hiệu tăng giá, nhưng xem xét các điều kiện giảm giá trên thị trường, tốt hơn là nên đợi xác nhận đảo chiều.

RSI: RSI hàng ngày đang nhanh chóng tiếp cận vùng quá bán một lần nữa (dưới 30). Lần cuối cùng khi đến đó, giá SHIB đã tăng cao hơn từ khu vực này.

MACD: MACD hàng ngày đang giảm và xung lượng bán đang tăng. Nếu điều này tiếp diễn trong thời gian dài, thì SHIB sẽ khó có thể đảo chiều xu hướng.

shib-mat-tam

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại của SHIB là giảm.

Dự đoán ngắn hạn

Các chỉ báo cho thấy SHIB sẽ gặp nhiều khó khăn trong ngắn hạn và giá có khả năng kiểm tra lại $ 0,000017 trước khi có bất kỳ đợt pullback tăng nào. Tốt nhất hãy kiên nhẫn đợi SHIB hình thành đáy cục bộ trước khi nhảy vào.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật tối ngày 4 tháng 5: BTC, ETH, XRP, WAVES, SXP, DOGE, ZEN

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato