Sau khi niêm yết trên Robinhood, triển vọng tiếp theo của SHIB sẽ ra sao?

Mặc dù Shiba Inu (SHIB) được niêm yết trên Robinhood, nhưng giá đã không thể bứt phá ngưỡng kháng cự quan trọng.

SHIB đã trải qua một đợt tăng đột biến sau khi tin tức về việc nó được niêm yết trên Robinhood được đưa ra. Bất chấp mức tăng 35%, tiền điện tử đã nhanh chóng quay trở lại dưới ngưỡng kháng cự quan trọng ở $ 0,000028, không thể chuyển đổi tin tức này thành một cuộc biểu tình bền vững. Hỗ trợ $ 0,000023 tiếp tục được giữ kể từ tháng Ba.

shib-trien-vong

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng đã bùng nổ vào thứ Ba tuần trước khi tin tức được đưa ra nhưng không thể duy trì. Sự cường điệu ban đầu đã giảm dần, và bây giờ nó đã trở lại mức bình thường.

RSI: RSI hàng ngày tiếp tục dao động quanh mức 50. Điều này cho thấy xu hướng hiện tại là trung tính, mặc dù người mua đã nỗ lực để đưa Shiba lên cao hơn.

MACD: MACD hàng ngày đã tạo ra một bullish cross trong thời gian có tin tức về Robinhood, nhưng điều đó dường như chỉ là tín hiệu sai vì bây giờ các đường trung bình động đang giảm trở lại.

shib-trien-vong

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Sự thiên vị đối với SHIB là trung tính.

Dự đoán ngắn hạn

Ngay cả khi SHIB đã được niêm yết trên Robinhood, thì nhu cầu vẫn ở mức thấp và những holder phải chuẩn bị cho hành động giá đi ngang. Xu hướng hiện tại là trung lập và giá SHIB có thể di chuyển theo một trong hai hướng từ đây.

Xem thêm:  Người nắm giữ XRP sẽ có thể giao dịch token Spark (FLR) vào tháng sau

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato