Sau khi bịt miệng DOGE và SHIB, tại sao ELON lại ‘sủa’ to nhất?

Meme-coin chưa bao giờ thất bại trong việc khiến mọi người phải giật mình với các lần tăng giá bất ngờ theo cấp số nhân. Trong bối cảnh toàn thị trường lạc quan, một số coin trò đùa hoạt động đặc biệt tốt gần đây. Trong số đó, ELON gây chú ý cho đến nay.

Biểu đồ giá ELON 4 giờ Nguồn: Tradingview

Kể từ ngày 1/10, altcoin này tăng hơn 1.200%. Như vậy, nếu bạn đã đầu tư 100 đô la vào đầu tháng, bạn sẽ có khoản lãi chưa thực hiện trị giá 1.200 đô la ở giai đoạn này.

Với vốn hóa thị trường hơn 330 triệu đô la, ELON là meme-coin lớn thứ 3. Hiện tại, nó chỉ đứng sau DOGE và SHIB. Hơn nữa, theo dữ liệu từ CoinGecko, ELON là coin được giao dịch nhiều nhất trên thị trường v2 của Uniswap trong 24 giờ qua.

ELON cũng đã vượt qua mức chuẩn 75k HODLer – một điều khá đáng chú ý đối với coin được cho là ngẫu nhiên.

Kiểm tra lòng trung thành của HODLer

Tuy nhiên, tại thời điểm này, điều cần thiết là phải đánh giá tâm lý rộng rãi hơn của cộng đồng ELON để xem liệu xu hướng tăng có thể tự kéo dài hay không.

Để làm được điều này, hãy bắt đầu bằng cách đánh giá tuổi trung bình của ELON.

Về mặt kỹ thuật, độ dốc của số liệu trên tăng lên cho thấy xu hướng tích lũy/HODL rộng hơn của những người tham gia thị trường. Mặt khác, sụt giảm có nghĩa là token được di chuyển nhiều hơn giữa các địa chỉ.

Chỉ số này cho ELON liên tục nhích dần lên theo mô hình bậc thang. Tuy nhiên, trong vài ngày đầu tiên của tháng 10, khi giá tăng, tuổi trung bình giảm xuống, cho thấy một đợt bán tháo nhỏ. Mặc dù xu hướng tăng vẫn tiếp tục sau đó, nhưng nó đã sớm hoạt động khá tương tự một lần nữa khi giá bắt đầu tăng trong tuần hiện tại.

Bất kể các xu hướng giảm nhẹ xuất hiện trên biểu đồ bên dưới, cần lưu ý rằng xu hướng tăng trên khung thời gian vĩ mô dường như vẫn còn nguyên vẹn. Điều này ngụ ý cộng đồng trung thành của ELON luôn ủng hộ.

Xem thêm:  Điều gì sẽ xảy ra với BCH, BSV và BTG trong thời gian tới?

elon

Giá ELON (xanh) và tuổi coin trung bình (hồng) Nguồn: Santiment

Do tuổi trung bình chỉ giảm nhẹ, cần lưu ý rằng số lượng HODLer thoát khỏi đã được bù đắp bằng những người mới tham gia vào thị trường ELON.

Trên thực tế, dòng ra từ sàn giao dịch cũng đang tăng lên, cho thấy gia tăng nhu cầu và các token từ sàn tập trung, phi tập trung di chuyển sang ví cá nhân. Tóm lại, cả HODLer mới và cũ đã có thể cùng nhau tăng cường áp lực mua.

elon

Giá ELON (xanh) và dòng ra khỏi sàn giao dịch (đỏ) Nguồn: Santiment

Tâm lý xã hội cũng tích cực xung quanh mức cao nhiều tháng tại thời điểm viết bài. Khối lượng xã hội và tỷ lệ thống trị xã hội đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sự cường điệu giữa các thành viên cộng đồng khác. Những người mới thường nhảy vào cuộc đua vì sợ bỏ lỡ và giá chắc chắn sẽ tăng hơn nữa.

Do đó, nếu các cuộc trò chuyện tiếp tục được bàn luận sôi nổi trên nền tảng truyền thông xã hội và áp lực mua tăng thêm, ít nhất ELON sẽ có thể tiếp tục xu hướng tăng trong một vài phiên giao dịch nữa.

elon

Tỷ lệ thống trị xã hội (hồng) và khối lượng xã hội (xanh) Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo AMBCrypto