Sandbox (SAND) có thể tăng tới vùng $ 1 trước khi điều chỉnh mạnh

Sandbox (SAND) có thể đang giao dịch bên trong mô hình tăng giá ngắn hạn, nhưng có khả năng sẽ giảm xuống dưới mức thấp nhất trong tháng 6.

Đường kháng cự giảm dần

SAND đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 8,48 vào tháng 11 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,73 vào tháng 6 năm 2022. Mức tăng tiếp theo phục vụ để xác thực vùng $ 0,85 làm hỗ trợ.

Sau đó, giá đã thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, nhưng không thành công. Bây giờ, nó đã gần trở lại vùng $ 0,85 một lần nữa.

RSI hàng tuần nằm dưới 50 và không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào. Do đó, chỉ báo cho thấy giá cuối cùng sẽ phá vỡ. Nếu vậy, nó có thể giảm xuống vùng hỗ trợ ngang tiếp theo ở $ 0,20.

sand-but-pha

Biểu đồ SAND/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

SAND phá vỡ

Biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng SAND đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 15 tháng 8. Sự cố đã xảy ra sau khi giá tạo độ lệch bên trên vùng ngang $ 1,35. Có thể xu hướng giảm được thúc đẩy bởi sự sụt giảm của BTC.

Hiện tại, SAND chỉ cao hơn một chút so với mức thấp nhất trong tháng 6 là $ 0,73. Cho đến nay, không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào được đưa ra. Chỉ báo RSI đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần, nằm trong vùng quá bán và không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng nào.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 18 tháng 5

Vì vậy, giá có thể sẽ giảm xuống dưới mức thấp nhất trong tháng 6. Trong trường hợp đó, vùng hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 0,27, được tạo ra bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của phong trào đi lên gần đây nhất.

sand-but-pha

Biểu đồ SAND/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Mô hình ngắn hạn

Cuối cùng, biểu đồ sáu giờ cho thấy rằng SAND có thể đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần. Cái nêm được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là một sự bứt phá lên trên nó đang được mong đợi.

Ngoài ra, chỉ báo RSI sáu giờ đã tạo ra sự phân kỳ tăng, hỗ trợ khả năng bứt phá.

Tuy nhiên, do sự giảm giá từ khung thời gian cao hơn, kịch bản có khả năng nhất là sự bứt phá sẽ đưa SAND đến vùng kháng cự $ 1 – $ 1,10 trước khi có một chuyển động giảm khác.

Biểu đồ SAND/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SAND ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto