SAND tăng 40% sau khi Sanbox hợp tác với Snoop Dogg, Warner Music – Tiếp theo là gì?

Giá Sandbox (SAND) từ chối giảm bất chấp tâm lý thị trường tiêu cực mở rộng trong 24 giờ qua. Thay vào đó, altcoin này phục hồi đột ngột khi giới trader đánh giá các mối quan hệ đối tác cao cấp gần đây là một dấu hiệu cho thấy dự án có các yếu tố cơ bản mạnh mẽ.

SAND đã tăng 10,23% lên 3,38 đô la vào lúc đóng ngày 27/1, tiếp theo là mức tăng đột biến 5,42% khác lên 3,57 đô la vào thứ 6. Ngược lại, Bitcoin giảm 1,41% trong cùng khung thời gian.

SAND 1

Biểu đồ giá SAND/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

Bùng nổ chấp nhận SAND

Các trader đã quyết định tăng cường tiếp xúc với SAND sau khi Sandbox công bố quan hệ đối tác với rapper người Mỹ Snoop Dogg và hãng thu âm lớn Warner Music.

Vào ngày 27/1, Snoop Dogg đã tweet một đoạn giới thiệu về bộ sưu tập NFT sắp tới của anh ấy, được đặt tên là “Snoop Avatars”. Rapper còn ám chỉ hình đại diện của anh là một phần của Metaverse Sandbox.

Sau đó, trong cùng ngày, Sandbox thông báo họ sẽ tạo ra một công viên chủ đề âm nhạc và địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc trong Metaverse của mình với sự trợ giúp của Warner Music. Dự án game lưu ý rằng nghệ sĩ Warner Music sẽ tương tác với người hâm mộ và tạo các nguồn doanh thu thực.

“Chúng tôi đang định hình The Sandbox như một điểm đến giải trí thú vị, nơi người sáng tạo, người hâm mộ và người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm nhập vai độc nhất vô nhị và được kết nối gần hơn với các nghệ sĩ âm nhạc yêu thích của họ thông qua NFT”, Sebastien Borget, nhà điều hành và đồng sáng lập The Sandbox chia sẻ.

Đương nhiên, các mối quan hệ đối tác nổi tiếng đã thúc đẩy triển vọng cho SAND để tìm được nhiều người tham gia hơn trong tương lai. Điều đó chủ yếu là nhờ vai trò của token này như một tài sản chính bên trong Metaverse Sandbox – một phương tiện trao đổi, quản trị và staking. Kết quả là nó hoạt động tốt hơn hầu hết các đối thủ tiền điện tử hàng đầu vào ngày 27/1.

Xem thêm:  Top 10 tiền điện tử để đầu tư vào năm 2021, theo trader hàng đầu Brian Jung

Điều gì tiếp theo cho SAND?

Đợt mua mới nhất xuất hiện cùng với diễn biến phục hồi trong không gian tiền điện tử rộng lớn hơn bắt đầu vào ngày 24/1.

Trong khoảng thời gian từ ngày 22/1 đến 28/1, thị trường tiền điện tử thêm hơn 150 tỷ đô la vào giá trị ròng. SAND đã phục hồi cùng với các tài sản khác, chạm đáy ở mức 2,56 đô la và sau đó tiếp tục tăng hơn 40% chỉ trong 4 ngày.

SAND 2

Biểu đồ giá SAND/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

Sau khi tăng trở lại, giá SAND đã xác nhận đường trung bình động hàm mũ EMA 200 ngày (sóng màu xanh lam trong biểu đồ trên) là hỗ trợ tạm thời. Nếu tâm lý hưng phấn nhờ mối quan hệ đối tác với Snoop Dogg và Warner Music được duy trì, SAND có khả năng sẽ kéo dài đà tăng về phía đường EMA 50 ngày (sóng màu đỏ) gần 4,5 đô la.

Trong khi đó, nhà phân tích thị trường độc lập Cantering Clark nghi ngờ thiết lập tăng giá, nhắc nhở rằng pump của SAND có thể tạo “lối thoát hữu ích cho holder” trước đợt giảm giá tiềm năng sắp tới vì “chất xúc tác tăng giá đang mờ dần”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph