SAND, FLOW, AUDIO – Token NFT bắt đầu chuyển động lên

The Sandbox (SAND) & Flow (FLOW) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn.

Audius (AUDIO) đã lấy lại vùng hỗ trợ ngang $ 0,87.

Cả ba token không thể thay thế (NFT) này đã cho thấy tiềm năng tiếp tục các chuyển động đi lên về phía mức kháng cự gần nhất của chúng.

SAND

SAND đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 27 tháng 3. Vào ngày 3 tháng 7, nó đã bứt phá lên trên đường này và tiếp tục đạt mức cao $ 0,692 vào ngày 17 tháng 7. Mức cao được tạo ngay trên mức kháng cự Fib thoái lui 0,618.

Tuy nhiên, SAND không thể duy trì được xu hướng tăng và giảm sau khi tạo ra một bấc dài phía trên.

Bất chấp sự sụt giảm, các chỉ báo kỹ thuật vẫn lạc quan. Chỉ báo RSI trên 50 và MACD trên 0. Chỉ báo Stochastic oscillator đang di chuyển lên trên, và vẫn chưa tạo ra một bearish cross.

token-nft-sand

Biểu đồ SAND/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ ngắn hạn hơn cho thấy token đã hoàn thành cấu trúc năm sóng tăng (màu cam), có sóng thứ năm mở rộng (màu đen).

Sau đó, nó đã thoái lui về vùng hỗ trợ $ 0,35- $ 0,38 trước khi bật lên. Hỗ trợ được tạo bởi mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 và vùng hỗ trợ ngang.

Để xu hướng tăng được tiếp tục, SAND phải giữ trên vùng hỗ trợ $ 0,35- $ 0,38. Nếu thành công, nó có khả năng bứt phá lên trên mức kháng cự Fib 0,618 ở mức $ 0,61 và có khả năng di chuyển về phía $ 0,90.

token-nft-sand

Biểu đồ SAND/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

FLOW

FLOW đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp $ 6,01 vào ngày 22 tháng 6. Vào ngày 7 tháng 7, nó đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần được hình thành từ tháng Tư.

Token tiếp tục tăng cho đến khi nó bị từ chối bởi bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 ở mức $ 20.

Bất chấp sự sụt giảm, các chỉ báo kỹ thuật vẫn tương đối lạc quan vì MACD nằm trong vùng dương và chỉ báo RSI nằm trên 50.

Mức kháng cự tiếp theo là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở mức $ 20,80.

token-nft-sand

Biểu đồ FLOW/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy một xung lực tăng giá đã hoàn thành và cấu trúc điều chỉnh A-B-C tiếp theo (màu đen).

Xem thêm:  ADA đạt ATH mới, các mức hỗ trợ kháng cự quan trọng cần chú ý

Sự sụt giảm kết thúc ngay khi SAND đạt đến mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở mức $ 11,51. Token đã tăng lên kể từ đó.

MACD & RSI đều đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Do đó, có thể FLOW sẽ thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá trên $ 20 và có thể tăng lên mức $ 28,80.

token-nft-sand

Biểu đồ FLOW/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

AUDIO

AUDIO đã giảm xuống kể từ ngày 27 tháng 3, khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,99. Xu hướng giảm tiếp tục cho đến khi đạt mức thấp nhất là $ 0,59 vào ngày 22 tháng 6. Điều này có chủ đích gây ra sự cố từ vùng hỗ trợ ngang $ 0,87 (biểu tượng màu đỏ).

Tuy nhiên, token đã lấy lại mức này ngay sau đó và hiện đã xác nhận nó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Nếu xu hướng tăng được tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 2,05.

Mặc dù vậy, các chỉ báo kỹ thuật tương đối trung tính. RSI nằm ở đường 50 và MACD nằm ngay dưới đường 0. Ngoài ra, chỉ báo Stochastic oscillator đang di chuyển xuống dưới, ngay cả khi nó chưa tạo ra một bearish cross.

token-nft-sand

Biểu đồ AUDIO/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ ngắn hạn hơn cho thấy AUDIO đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần và hiện đang xác nhận nó là kháng cự.

Để xu hướng ngắn hạn được coi là tăng, token phải lấy lại đường này.

Biểu đồ AUDIO/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto