Sàn ProBit ra mắt IEO dự án Harmony (ONE) với mức chiết khấu giá lên tới 50%

Sàn giao dịch ProBit đã công bố Harmony Exclusive cho các nhà đầu tư tận dụng và hưởng lợi nhuận về sự tăng giá chóng mặt của các token đặc biệt được phát hành độc quyền trên sàn.

ProBit đã công bố phiên bản tiếp theo của ProBit Exclusive (IEO) cho dự án Harmony (ONE), với chiết khấu 50% được cung cấp trong thời gian đăng ký 24 giờ từ ngày 16 tháng 9, 11:00 KST (9h theo giờ Việt Nam) cho đến ngày 17 tháng 9, 11:00 KST.

Tất cả những người tham gia mua ONE phải có token PROB để được giảm giá 50% vì PROB là đơn vị tiền tệ duy nhất được chấp nhận (như BNB của Binance, OKB của Okex hoặc HT của sàn Huobi).

Như tiêu chuẩn cho tất cả các dịch vụ ProBit Exclusive và ProBit Exclusive Lite của họ, tất cả những người tham gia vẫn được yêu cầu phải staking tối thiểu 500 PROB, cho phép phân bổ tối đa 500 USDT trong token ONE.

Cơ chế phân bổ tối đa linh hoạt sẽ cho phép tất cả mọi người kích thích sự “thèm ăn” của họ với khoản chiết khấu lên tới 50% vì các nhà đầu tư cá voi có thể chỉ cần tăng tiền staking PROB của họ để đặt mua lên đến 30.000 USDT trị giá token ONE, tương đương với khoảng 122.000 token PROB.

Như trong tất cả các dịch vụ độc quyền của ProBit, ONE sẽ được niêm yết ngay sau khi kết thúc phân phối token vào ngày 17 tháng 9 lúc 15:00 (giờ Việt Nam). Các cặp giao dịch USDT, BTC và KRW sẽ có sẵn cho các trader.

ProBit Exclusive và ProBit Exclusive Lite đã được chứng minh là các điểm đến phổ biến để mua token cao cấp với mức chiết khấu 50%. Các nhà đầu tư đã đạt được hơn 200% lợi nhuận trong dự án MATIC Exclusive của họ, với giá MATIC được đặt ở mức 0,010505 USDT và cuối cùng đạt mức cao khoảng 0,03235 USDT. Tương tự, ARK và AVA cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng ngay lập tức với mức tăng từ 80-90% chỉ trong một hoặc hai ngày sau khi ra mắt Exclusive tương ứng.

Harmony sẽ tiến hành AMA trên sàn ProBit vào ngày 15 tháng 9 lúc 10:00 KST để mang lại nhiều cơ hội cho cả chính công ty cũng như cộng đồng quốc tế đang phát triển nhanh chóng để tìm hiểu thêm về các ứng dụng phi tập trung của nó bao gồm các tính năng như sharding và ủy quyền cổ phần để giảm thiểu tập trung hóa trên blockchain của họ.

Xem thêm:  Các nhà đầu tư dài hạn tiếp tục nắm giữ Bitcoin bất chấp giá trị vốn hóa thị trường trên 1 nghìn tỷ đô la

Harmony.one là gì?

Harmony là một blockchain nhanh và an toàn cho các ứng dụng phi tập trung. Mạng chính của sản phẩm hỗ trợ 4 phân đoạn gồm 1000 node, tạo ra các khối trong 5 giây với độ chính xác cao. Hiệu lực bằng chứng cổ phần (EPoS) của Harmony giảm bớt sự tập trung trong khi hỗ trợ ủy quyền cổ phần, ghép phần thưởng và chém dấu hiệu kép.

ONE trước đây cũng là dự án được phát hành IEO trên sàn Binance.

Website: https://www.harmony.one/

Về sàn giao dịch Probit

Sàn giao dịch ProBit là sàn giao dịch thuộc top 20 sàn giao dịch trên thế giới về lượng giao dịch hàng ngày với hơn 200 vòng giao dịch thành công trên IEO. Sàn giao dịch ProBit cũng có hơn 700 cặp giao dịch – một trong những con số cao nhất trong thị trường.

Các thông tin nổi bật về Sàn giao dịch ProBit

Hơn 100.000 thành viên trên các cộng đồng truyền thông

Hơn 800.000 người dùng hoạt động hàng tháng

2.500.000 người ghé thăm trang web hàng tháng

40.000.000 người dùng trên các công cụ được tổng hợp và các ví hợp tác như CoinMarketCap được tiếp cận toàn cầu trong 8 ngôn ngữ và các thị trường

Trang web đa ngôn ngữ hỗ trợ 40 ngôn ngữ khác nhau.

Hãy tham gia các chương trình đang hoạt động của chúng tôi để nhận được vô số lợi ích!

ProBit Global: www.probit.com

ProBit Korea: www.probit.kr

ProBit Exchange (English) Telegram

ProBit Exchange (tiếng Việt) Telegram

ProBit Announcements Telegram