Sàn Poloniex niêm yết token DeFi Decentr

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex tuyên bố họ đã thêm mã thông báo Decentr vào Khu vực đổi mới DeFi (DeFi Innovations Zone).

Decentr là một nền tảng bất biến thu thập và bảo mật dữ liệu người dùng, cho phép mọi người kiếm tiền từ hoạt động internet của họ. Token DEC của Decentr được sử dụng để mua bán dữ liệu, giúp xác định giá trị của dữ liệu người dùng. Người dùng có thể kiếm hoặc mất giá trị dữ liệu cá nhân (PDV), dựa trên các tương tác tích cực hoặc tiêu cực trong nền tảng Decentr. PDV tích cực làm tăng giá trị chi tiêu của token DEC.

DEC đã tăng 70% trong 1 tuần qua.

DEC là dự án DeFi mới nhất mà Poloniex niêm yết. Sàn giao dịch này cho biết thêm DEC là một phần hỗ trợ liên tục cho các dự án DeFi. Trước đó họ đã bổ sung các Defi khác như  YFI, STAKE, COMP, cUSDT, LEND, BAL, LRC, REN, BZRX, và MTA.

Poloniex gần đây cũng tuyên bố sẽ bổ sung token TRUMPWIN và TRUMPLOSE để người dùng dự đoán cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ tháng 11 năm 2020. Các token cho phép mọi người đặt cược vào kết quả của cuộc bầu cử. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch là rất thấp, gần như không có thanh khoản.

Theo Cointelegraph