Sàn Kraken bóng gió về việc niêm yết Shiba Inu trong tuần này

Brian Hoffman, trưởng nhóm sản phẩm của Kraken, đã bóng gió rằng một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cuối cùng có thể sẽ niêm yết tiền điện tử Shiba Inu (SHIB).

Hoffman đã tweet rằng anh ấy “cảm thấy tuyệt vời vào tuần sắp tới”, thêm một ảnh GIF mô tả một chú chó Shiba Inu đang gõ trên máy tính xách tay.

Ban đầu, Kraken đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết đồng meme coin vào ngày 2 tháng 11 trong một tweetstorm. Tuy nhiên, sàn giao dịch sau đó đã thất hứa với cộng đồng.

“Chúng tôi chỉ đơn giản nói rằng có nhiều việc hơn để chúng tôi phải làm khi chuyển qua quy trình xem xét niêm yết của mình – quy trình này rất kỹ lưỡng. Sự tham gia của cộng đồng chỉ là một phần của quá trình đó”.

Tuy nhiên, cộng đồng Shiba Inu đã cáo buộc Kraken lợi dụng điều này để tăng tương tác trên mạng xã hội và để được báo chí nhắc tới nhiều hơn.

Bây giờ, có vẻ như sàn giao dịch cuối cùng cũng đang tiến triển với việc niêm yết, khiến SHIB Army tỏ ra thích thú.

Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của cặp song sinh nhà Winklevoss cũng đã niêm yết Shiba Inu vào tuần trước.

Shiba Inu đang ở mức 0,00005258 đô la trên các sàn giao dịch giao ngay lớn tại thời điểm viết bài. Nó giảm 38,5% so với mức đỉnh hiện tại, nhưng vẫn giữ vững vị trí thứ 11 trên CoinMarketCap.

Xem thêm:  Yearn Finance tiết lộ nền tảng phân phối tài trợ phi tập trung “Coordinape”

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo U.today