Sàn giao dịch phái sinh CoinFlex bất ngờ tạm ngưng rút tiền

Sàn giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử CoinFlex đã bất ngờ tạm ngừng tất cả các giao dịch rút tiền với lý do “điều kiện thị trường khắc nghiệt và sự không chắc chắn liên quan đến một đối tác”.

Nguồn: CoinFlex

Trong một bài đăng trên blog cách đây ít giờ đồng hồ, CEO Mark Lamb đã làm rõ rằng “đối tác” được đề cập không phải là Three Arrows Capital, quỹ đầu cơ tiền điện tử hiện đang đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng về khả năng thanh toán, hay bất kỳ công ty cho vay nào.

CEO của CoinFlex cũng không có nhắc tới Celsius và BlockFi, hai nền tảng lending lớn cũng đang trong cuộc khủng hoảng tài chính. Mark Lamb cho biết ông hy vọng có thể sẽ mở lại việc rút tiền “ở điều kiện tốt hơn càng sớm càng tốt”.

“Chúng tôi cũng sẽ tạm dừng tất cả giao dịch token FLEX ở hợp đồng tương lai vĩnh viễn (Perps) và giao ngay (Spot) trong ngắn hạn,” ông nói thêm. FLEX là token của sàn CoinFlex được sử dụng để thanh toán phí giao dịch với giá chiết khấu cao.

“Chúng tôi tin tưởng rằng tình trạng này có thể được giải quyết hoàn toàn với việc khôi phục tất cả các chức năng, cụ thể là việc rút tiền”, Lamb nói.

CoinFlex đã trở thành tổ chức tiền điện tử mới nhất theo chân Celsius, Babel Finance, Finblox và Voyager Digital trong việc tạm dừng hoặc giới hạn rút tiền của người dùng.

Xem thêm:  Bitcoin giảm 10% sau khi Tesla đột ngột dừng hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin

Token FLEX đã giảm 10% xuống 4,3 đô la sau tin tức trên. Token này đã tăng 43% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 7,56 đô la vào tháng 12 năm ngoái, theo CoinGecko.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AZCoin News